Tiên Nguyễn lần đầu đọ sắc với Thảo Nhi Lê: Đều là tiểu thư nổi bật của giới rich kid Việt, phong cách gợi cảm và da nâu cuốn hút

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:44 27/08/2020

Khi 2 nàng tiểu thư rich kid đọ sắc thì bạn sẽ thả tim cho ai đây?

Không khó để kể ra những cái tên đình đám trong hội con nhà giàu Việt như Tiên Nguyễn, Nga Nguyễn, Thảo Nhi Lê, Tiểu Giang, Trinh Hoàng... Ai cũng xinh đẹp với khí chất sang chảnh ngút ngàn nên chỉ cần đứng một mình thôi là đã đủ hot. Vậy sẽ thế nào nếu 2 nàng rich kid chụp chung với nhau? Thì dân tình sẽ phải thả tim mỏi tay cho ảnh của họ chứ sao!

Mới đây, 2 nàng rich kid đình đám là Tiên Nguyễn Thảo Nhi Lê đã hẹn nhau đi đu đưa. Bức ảnh họ đọ sắc khiến dân tình trầm trồ vì có quá nhiều sự xinh đẹp trong một tấm ảnh.

Cả hai đều sở hữu vẻ ngoài cuốn hút với khí chất sang chảnh. Làn da nâu giúp họ đều trông rất khoẻ khoắn và quyến rũ.

Nhìn ảnh mà thực sự không biết nên thả tim cho ai luôn này!

Tiên Nguyễn lần đầu đọ sắc với Thảo Nhi Lê: Đều là tiểu thư nổi bật của giới rich kid Việt, phong cách gợi cảm và da nâu cuốn hút - Ảnh 1.

Khoảnh khắc 2 nàng tiểu thư rich kid đọ sắc.

Tại buổi hẹn, Thảo Nhi Lê đã tỏ ra rất thích thú khi tình cờ đôi bạn lại "đụng hàng" nhau vì cùng dùng một chiếc ví của YSL. Cô nàng còn gọi họ là "twinsie" - chị em sinh đôi nữa đấy!

Tiên Nguyễn lần đầu đọ sắc với Thảo Nhi Lê: Đều là tiểu thư nổi bật của giới rich kid Việt, phong cách gợi cảm và da nâu cuốn hút - Ảnh 2.

Không hẹn mà gặp đều dùng chung 1 chiếc ví của YSL

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Tiên Nguyễn và Thảo Nhi Lê:

Quyến rũ một chín, một mười khi diện bikini.

Cả hai đều sở hữu nụ cười vô cùng rạng rỡ.

Vóc dáng 10 điểm với những đường cong quyến rũ.

Tiên Nguyễn lần đầu đọ sắc với Thảo Nhi Lê: Đều là tiểu thư nổi bật của giới rich kid Việt, phong cách gợi cảm và da nâu cuốn hút - Ảnh 6.

Diện gì cũng đẹp!

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm