Tiến Luật, NS Hồng Vân và dàn nghệ sĩ rơi nước mắt tưởng nhớ cố NS Chí Tài trên sóng truyền hình: Người đã ra đi nhưng ký ức đẹp còn mãi

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:53 11/01/2021

Bất ngờ nghe giọng hát cố NS Chí Tài được phát lại, Tiến Luật không nén được xúc động ngay khi đang ghi hình.

Cố nghệ sĩ Chí Tài đã vĩnh viễn rời xa cõi đời hơn 1 tháng nhưng người hâm mộ, bạn bè vẫn chưa nguôi ngoai bởi mất mát quá lớn. Đặc biệt, khán giả vô cùng xúc động mỗi khi xem lại những khoảnh khắc "cháy" hết mình trên sân khấu của nam danh hài lúc sinh thời.

Trong tập mới nhất của chương trình Ký Ức Vui Vẻ vừa lên sóng vào tối 10/1, Tiến Luật, NS Hồng Vân, MC Lại Văn Sâm cùng nhiều nghệ sĩ đã rơi nước mắt khi hình ảnh về cố NS Chí Tài được phát lại. Trong 1 phần thi của chương trình, ngay khi nghe tiếng hát của cố NS Chí Tài vang lên, Tiến Luật bồi hồi xúc động, đôi mắt đỏ hoe nhìn từng thước phim đàn anh vui vẻ trên sân khấu.

Ngay sau khi bài hát kết thúc, MC Lại Văn Sâm nói: "Hôm nay, chúng tôi chiếu bài hát này dài hơn bình thường để chúng ta nghe giọng hát và nhớ về gương mặt nghệ sĩ mà chúng ta yêu thương. Một người nghệ sĩ là ký ức của rất nhiều người, và cũng là 1 phần ký ức của chương trình này". MC Lại Văn Sâm vừa nói dứt câu, Tiến Luật phải đưa tay lau nước mắt, NS Hồng Vân cùng các đồng nghiệp đồng loạt cúi đầu để tưởng nhớ người quá cố.

Clip: Dàn nghệ sĩ rơi nước mắt tưởng nhớ cố NS Chí Tài trên sóng truyền hình (Nguồn: Ký Ức Vui Vẻ)

Tiến Luật nghẹn ngào khi xem lại những thước phim của đàn anh quá cố

Nam diễn viên rơi nước mắt khi nghe MC Lại Văn Sâm nói lời tri ân NS Chí Tài

NS Hồng Vân cúi thấp đầu để tưởng nhớ người đồng nghiệp

Tiến Luật, NS Hồng Vân và dàn nghệ sĩ rơi nước mắt tưởng nhớ cố NS Chí Tài trên sóng truyền hình: Người đã ra đi nhưng ký ức đẹp còn mãi - Ảnh 6.

NS Hồng Vân và NS Chí Tài từng có tiết mục biểu diễn gây sốt ngay trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ

Tiến Luật, NS Hồng Vân và dàn nghệ sĩ rơi nước mắt tưởng nhớ cố NS Chí Tài trên sóng truyền hình: Người đã ra đi nhưng ký ức đẹp còn mãi - Ảnh 7.

NS Chí Tài đã vĩnh viễn ra đi nhưng những hình ảnh đẹp vẫn còn mãi trong ký ức người hâm mộ, đồng nghiệp

Ảnh: Cắt từ clip, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rich kid đầu bảng trong giới con nhà giàu Việt: Tiểu thư xinh đẹp với quá khứ béo phì, đi du học để chạy trốn quá khứ bị chế giễu

    Gia tài đồ sộ giúp cô gái 27 tuổi có một cuộc sống trong mơ, khi đã trải nghiệm qua rất nhiều dòng xe siêu sang và siêu xe đình đám.
  • Đọc thêm