Tiến Linh có chia sẻ đầu tiên sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, chỉ 2 từ đủ thấy tinh thần quyết tâm đã "cao hơn cả núi"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:53 08/06/2021

Động thái mới của Tiến Linh sau pha ghi bàn xuất sắc và chiến thắng của ĐT Việt Nam đêm ngày 7/6, đang khiến khán giả cả nước rần rần.

Chiến thắng xuất sắc của đội tuyển Việt Nam với Indonesia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 đã khiến người hâm mộ cả nước vỡ oà vui sướng. 4 pha ghi bàn đỉnh cao của đội tuyển Việt Nam đến từ các chân sút Tiến Linh, Quang Hải, Công Phượng và Văn Thanh.

Sau 1 đêm hân hoan trong niềm vui chiến thắng, trên trang cá nhân sáng ngày 8/6, Tiến Linh đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH. Theo đó, cầu thủ đến từ Hải Dương đăng tải khoảnh khắc gương mặt rạng ngời vui sướng sau khi ghi bàn thắng trong trận đấu tối qua. Anh đính kèm chú thích như lời động viên chính mình: "Try more (Cố gắng nhiều hơn nữa)".

Tiến Linh có chia sẻ đầu tiên sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, chỉ 2 từ đủ thấy tinh thần quyết tâm đã cao hơn cả núi - Ảnh 2.

Bài viết đầu tiên của Tiến Linh sau khi ĐT Việt Nam giành chiến thắng trước Indonesia vào đêm ngày 7/6

Tiến Linh có chia sẻ đầu tiên sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, chỉ 2 từ đủ thấy tinh thần quyết tâm đã cao hơn cả núi - Ảnh 3.

Nụ cười vỡ oà hạnh phúc của Tiến Linh trên sân cỏ sau khi lập pha ghi bàn đầu tiên, mở đầu cho chuỗi bàn thắng sau đó của ĐT Việt Nam

Ngay lập tức, bài đăng của Tiến Linh nhận được rất nhiều những lượt "thả tim". Netizen thi nhau gửi lời chúc mừng, bày tỏ sự tự hào về cầu thủ nước nhà. Đặc biệt, ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng bay vào bình luận đầy phấn khích, chia sẻ niềm vui cùng Tiến Linh. Riêng Văn Toàn lại bông đùa, nhắc khéo Tiến Linh chuyện gì đó: "Không thấy em trai đâu. Không thấy thăm anh, buồn".

Tiến Linh có chia sẻ đầu tiên sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, chỉ 2 từ đủ thấy tinh thần quyết tâm đã cao hơn cả núi - Ảnh 4.

Trịnh Thăng Bình, Văn Toàn xuất hiện dưới phần bình luận của Tiến Linh

Ai cũng vui mừng sung sướng, đầy tự hào với thành tích của cầu thủ gốc Hải Dương

Tiến Linh có chia sẻ đầu tiên sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, chỉ 2 từ đủ thấy tinh thần quyết tâm đã cao hơn cả núi - Ảnh 6.
Tiến Linh có chia sẻ đầu tiên sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, chỉ 2 từ đủ thấy tinh thần quyết tâm đã cao hơn cả núi - Ảnh 7.

Đây chắc chắn là những khoảnh khắc không thể nào quên trong sự nghiệp của Tiến Linh

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Đã bắt giữ kẻ tình nghi sát hại nam thanh niên người Việt tại Nhật Bản

    Theo thông tin mới cập nhật, cảnh sát Osaka đã bắt giữ một người đàn ông nghi là hung thủ đã đánh đập và đạp nam thanh niên Việt Nam xuống sông dẫn đến tử vong tại Nhật.
  • Đọc thêm