"Tiền đình" chuyện dọn đồ về quê ăn Tết phải múc ngay bảo bối này: Chỉ từ 24k giúp vali mang quà về cho mẹ không còn là điều khó nhằn!

Thảo Vân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:36 14/01/2022

Note ngay sản phẩm này vào giỏ hàng ngay nào các chị em ơi.

Cuối năm là dịp người người nhà nhà về quê đón Tết đoàn tụ với gia đình, nhưng nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất đối với mình chính là dọn đồ. Mỗi lần như vậy cảm giác mình sắp đi di cư luôn á, soạn tới soạn lui thấy cái gì cũng muốn mang về, vali không đủ chỗ đựng lại túi này túi nọ nhìn mà muốn "xỉu ngang xỉu dọc" thật sự. May sao xem được video của TikToker Trà Sữa Bánh Lănn (@myhao.48) review sản phẩm túi hút chân không "thần thánh" nên muốn giới thiệu cho các bác luôn. Check ngay cho "nóng" nào mọi người ơi.

Túi hút chân không "thần thánh" không cần đầu hút

Xem clip thấy túi hút chân không này có nhiều size phù hợp với diện tích vali của bạn, nén lại chỉ còn 1/4 kích thước ban đầu. Chất liệu nhựa PA+PE cao cấp, dày dặn, chắc chắn với độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, làm sạch, có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm được nhiều chi phí và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Hai mép khóa zip đóng mở vô cùng tiện lợi và van hút chân không được làm bằng Silicon tăng khả năng đàn hồi và kín hơi.

Dưới phần bình luận, nhiều người không khỏi cảm thán về sản phẩm này:

- Mốt về quê rồi mà giờ mới thấy clip trời ạaa

- Xịn luôn ạ. Múc lun.

- Ủa rồi mai về nay phải đặt luôn ạ. Ước gì thấy sớm hơn.

- Giờ em mới biết, chứ mỗi lần về quê bỏ 2 cái hoodie vào vali là hết chỗ rồi!!

Hiện sản phẩm đang được sale chỉ còn 24k thui các bác ơi. Tiện lợi như này ngại gì mà không múc ngay em nó để dọn đồ đón Tết nào!

Tiền đình chuyện dọn đồ về quê ăn Tết phải múc ngay bảo bối này: Chỉ từ 24k giúp vali mang quà về cho mẹ không còn là điều khó nhằn! - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - Túi hút chân không đựng quần áo DOROTA

Nguồn: TikTok

Tiền đình chuyện dọn đồ về quê ăn Tết phải múc ngay bảo bối này: Chỉ từ 24k giúp vali mang quà về cho mẹ không còn là điều khó nhằn! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm