Tiệm hoa ảo của BTS tuyên bố đóng cửa blog nhưng fan mừng hết sức, nhóm nhạc #1 Billboard sắp comeback tiếp rồi!

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 04/09/2020

Cứ mỗi lần blog của tiệm hoa này tuyên bố đóng cửa là y rằng BTS comeback ngay sau đó.

Fan cứng của BTS hẳn đã quá quen với hoa Smeraldo - loài hoa không có thật nhưng đóng vai trò quan trọng trong "vũ trụ BTS" - thế giới ảo được xây dựng dựa trên chuỗi MV của 7 chàng trai. Big Hit còn "nhập vai" đến nỗi mở hẳn blog cho tiệm bán hoa Smeraldo và đây được coi là chìa khóa cho những màn comeback của BTS.

Tiệm hoa ảo của BTS tuyên bố đóng cửa blog nhưng fan mừng hết sức, nhóm nhạc #1 Billboard sắp comeback tiếp rồi! - Ảnh 1.

Có hẳn 1 blog được lập về tiệm hoa Smeraldo - loài hoa ảo trong "vũ trụ BTS"

Các fan nhận ra rằng mỗi lần blog thông báo tiệm hoa Smeraldo mở cửa, ngày tháng luôn liên kết với thời gian BTS tái xuất làng nhạc. Bài đăng ngày 10/7/2017 thông báo tiệm hoa mở vào giữa tháng 9, và ngày 18/9 năm ấy BTS comeback với album Love Yourself: Her. Bài viết ngày 10/7/2018 cho hay shop mở vào cuối tháng 8. Ngày 24/8/2018, album Love Yourself: Answer chính thức phát hành.

Thế nhưng mới đây blog của tiệm hoa ảo này lại tuyên bố đóng cửa. Sau 2 tháng thả thính về BTS, chủ shop hoa Smeraldo thông báo sẽ đóng blog để tập trung làm việc trong cửa hàng.

Tiệm hoa ảo của BTS tuyên bố đóng cửa blog nhưng fan mừng hết sức, nhóm nhạc #1 Billboard sắp comeback tiếp rồi! - Ảnh 2.

Blog của tiệm hoa Smeraldo tuyên bố đóng cửa sau 2 tháng đăng bài

Chủ tiệm hoa Smeraldo viết trong câu chuyện thứ 11 trên blog như sau: "Tôi muốn giao lưu thêm với những người yêu mến loài hoa Smeraldo, nhưng tôi phải đưa ra quyết định này vì công việc ở vườn hoa sẽ bận rộn hơn trong tương lai, mong mọi người thấu hiểu".

Thế nhưng, nghe tin blog đóng cửa, các ARMY lại… hết sức vui mừng! Điều này là do họ đã quá quen với quy luật của tiệm hoa này, những lần blog Smeraldo ngừng hoạt động là dấu hiệu BTS sắp comeback. 

Tiệm hoa ảo của BTS tuyên bố đóng cửa blog nhưng fan mừng hết sức, nhóm nhạc #1 Billboard sắp comeback tiếp rồi! - Ảnh 3.

"Blog Smeraldo đóng cửa có nghĩa là sắp comeback rồi. Tôi chưa sẵn sàng đâu"

Tiệm hoa ảo của BTS tuyên bố đóng cửa blog nhưng fan mừng hết sức, nhóm nhạc #1 Billboard sắp comeback tiếp rồi! - Ảnh 4.

"Smeraldo đã đóng, thế là BTS sắp tái xuất và có rất nhiều ngạc nhiên dành cho ARMY, tôi có thể cảm nhận điều đó"

Dựa vào những lần tái xuất trước, blog mà hoạt động tức là Big Hit và cả nhóm đang sản xuất album mới, còn đóng cửa đồng nghĩa với việc mọi thứ đã hoàn thành, sản phẩm chuẩn bị lên sóng đến nơi rồi! Đã vậy chủ blog còn viết rằng họ phải tập trung vào công việc tại cửa hàng, nhiều người cho rằng đây là ẩn ý cho việc BTS bận rộn làm nhạc gửi đến ARMY.

Chẳng ai như BTS và Big Hit, đến việc comeback cũng phải "thả thính" qua tiệm hoa!

Không cần blog hoa Smeraldo đăng ẩn ý mập mờ thì BTS cũng chủ động thông báo họ sẽ comeback vào cuối năm 2020. Đây là lần trở lại thứ 3 của "nhóm nhạc toàn cầu" sau album MAP OF THE SOUL: 7 và single Dynamite. Hãy cùng chờ ngày Big Hit chính thức công bố thời điểm tái xuất của "gà cưng" để xem mọi thứ có trùng khớp với "thính" của tiệm hoa Smeraldo không nhé!

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Tiệm hoa ảo của BTS tuyên bố đóng cửa blog nhưng fan mừng hết sức, nhóm nhạc #1 Billboard sắp comeback tiếp rồi! - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm