Tiêm filler hỏng suýt rụng mũi và môi, cô gái stress tới nỗi không dám mò mặt ra đường

Đức 2 Xích, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:10 20/06/2021

Được biết, sau vài ngày đi tiêm filler về thì cô nàng phát hiện ra mũi mình đã bị hoại tử, thậm chí còn có nguy cơ phải cắt bỏ cả phần môi trên để đảm bảo an toàn tính mạng!

Mới đây, một cô gái sống tại Liverpool (Anh) tuyên bố rằng cô nàng đã suýt mất mũi và môi sau khi đi tiêm filler với mục đích tân trang nhan sắc.

Fleah Morton, 26 tuổi, cho biết vào ngày 29/4, cô có đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại thành phố Liverpool để tiêm filler trực tiếp vào mũi và môi. Dù đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ từ trước, nhưng bản thân Morton vẫn cảm thấy có gì đó không ổn.

Tiêm filler hỏng suýt rụng mũi và môi, cô gái stress tới nỗi không dám mò mặt ra đường - Ảnh 1.
Tiêm filler hỏng suýt rụng mũi và môi, cô gái stress tới nỗi không dám mò mặt ra đường - Ảnh 2.
Tiêm filler hỏng suýt rụng mũi và môi, cô gái stress tới nỗi không dám mò mặt ra đường - Ảnh 3.
Tiêm filler hỏng suýt rụng mũi và môi, cô gái stress tới nỗi không dám mò mặt ra đường - Ảnh 4.

Mũi của cô nàng sau khi tiêm filler đủ

"Tôi về nhà và tối hôm đó cảm thấy rất đau ở mũi. Tôi đã không ngủ suốt đêm vì cảm thấy rất khó chịu" - Morton cho biết.

Sáng hôm sau thức dậy, cô thấy đầu mũi "chuyển sang màu trắng và lạnh như băng khi chạm vào". Leah liền gọi điện tới vị bác sĩ chịu trách nhiệm tiến hành phẫu thuật cho cô và kể về bệnh tình.

Thế nhưng, người này vẫn đảm bảo rằng Leah không có gì phải lo lắng.

Vài ngày sau, mũi của Leah xuất hiện các mụn nước trắng rồi dần chuyển sang màu đen. Cô hoảng sợ và vội vàng đến phòng cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ xác nhận rằng gương mặt của Leah đang bị hoại tử - tình trạng da chết do thiếu tuần hoàn máu.

Tiêm filler hỏng suýt rụng mũi và môi, cô gái stress tới nỗi không dám mò mặt ra đường - Ảnh 5.
Tiêm filler hỏng suýt rụng mũi và môi, cô gái stress tới nỗi không dám mò mặt ra đường - Ảnh 6.

Hình ảnh Fleah Morton lúc vẫn chưa phẫu thuật

Các bác sĩ nghi ngờ rằng tình trạng hoại tử này xảy ra do dung dịch filler đã làm tắc nghẽn mạch máu. Họ lo lắng rằng Leah có thể sẽ bị cắt mất phần môi trên và đầu mũi nếu không phẫu thuật ngay lập tức.

Để cứu gương mặt của Leah, các bác sĩ đã cho cô dùng thuốc và liệu pháp oxy cao áp mỗi ngày trong suốt một tháng kể từ hôm nhập viện.

Hiện tình trạng sức khỏe của Leah được ổn định, dù hoại tử để lại cho cô những vết sẹo vĩnh viễn trên mặt. Ngoài ra, cô gái cũng chịu nhiều tác động về tâm lý khi không dám ra đường bởi mặt mũi không được lành lặn như xưa.

Nguồn: DailyMail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm