Tiệc Trăng Máu vừa ra mắt, Kaity Nguyễn đã no gạch vì phát ngôn lạ lùng: "Diễn viên chỉ thay đổi mình 40% vì vai diễn thôi!"

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:11 21/10/2020

Nhận định của Kaity Nguyễn về năng lực diễn viên trong đoạn video hậu trường của Tiệc Trăng Máu đã khiến nhiều khán giả bất bình.

Tiệc Trăng Máu vừa ra rạp nhưng đã đăng những đoạn clip hậu trường từ trước để thực hiện quảng bá. Trong đoạn phỏng vấn riêng của mình, Kaity Nguyễn đã chia sẻ một câu nhận định về nghề diễn viên đã khiến nhiều khán giả bất bình.

Hậu trường phim Tiệc Trăng Máu

Cụ thể, Kaity Nguyễn đã chia sẻ: "Diễn viên thì không thể nào thay đổi bản thân mình 100% được. Cùng lắm là 30-40% thôi. Mình diễn như thế nào, khán giả cũng sẽ thấy một phần của Kaity trong đó".

Nhận định này của cô nàng đã khiến nhiều khán giả bất bình. Có ý kiến bình luận chỉ ra rằng, trên thế giới có nhiều trường hợp thay đổi hoàn toàn từ hình dáng, ngoại hình của mình để trở thành nhân vật như: Christian Bale, Jared Leto, Leonardo Dicaprio...

Tiệc Trăng Máu vừa ra mắt, Kaity Nguyễn đã no gạch vì phát ngôn lạ lùng: Diễn viên chỉ thay đổi mình 40% vì vai diễn thôi! - Ảnh 2.

Người xem đặt vấn đề về câu phát biểu của Kaity Nguyễn

Tiệc Trăng Máu vừa ra mắt, Kaity Nguyễn đã no gạch vì phát ngôn lạ lùng: Diễn viên chỉ thay đổi mình 40% vì vai diễn thôi! - Ảnh 3.

Một bình luận khá tiêu cực bên dưới bài đăng

Một số ý kiến của khán giả về nhận định của Kaity Nguyễn:

- Diễn viên này từ nước ngoài về thôi chứ có được học Sân khấu Điện ảnh đâu.

- Thà em ý nói "Em không thể diễn 100% được, cùng lắm 30-40%" thì cũng không nói gì.

- Nói thế chắc tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ là làm diễn viên được ngay!

- Nhờ những phát ngôn như em ấy mà giờ phim Việt Nam có mấy bộ xem được đâu.

Nguồn: Fanpage Chê Phim Review

Có lẽ Kaity Nguyễn đã hơi vội vàng khi nhận định chung về khả năng hoá thân của diễn viên. Cô nàng vẫn chưa biết được rằng từng có nhiều người diễn viên bị trầm cảm, hoặc mất đi chính tính cách của mình vì hoá thân quá sâu vào nhân vật. Như vị khán giả ở đầu bài viết đã đề cập, "Method acting" là kỹ thuật nhập vai - thoát vai. Nếu rèn luyện tốt kỹ thuật này thì không có lý do gì có thể khiến giới hạn hoá thân của người diễn viên chỉ dừng lại ở mức 30-40% như nhận định của Kaity cả.

Kaity ở Tiệc Trăng Máu

Dù vậy thì Kaity vẫn nhập vai vào nhân vật của mình trong Tiệc Trăng Máu khá tự nhiên. Cô nàng ở thành Kathy - một bác sĩ thú y chìm trong mối quan hệ tình ái với Linh (Kiều Minh Tuấn). Hai người cùng tham gia buổi họp mặt bạn cũ kiêm tân gia cùng với các thành viên khác trong nhóm bạn thân. Cả nhóm quyết định chơi trò công khai nội dung điện thoại để rồi phát hiện những bí mật không ngờ.

Tiệc Trăng Máu ra rạp toàn quốc từ ngày 20/10.

Tiệc Trăng Máu vừa ra mắt, Kaity Nguyễn đã no gạch vì phát ngôn lạ lùng: Diễn viên chỉ thay đổi mình 40% vì vai diễn thôi! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm