Tiệc Trăng Máu đăng đàn kêu gọi khán giả ủng hộ phim Việt mà "bỏ quên" Chồng Người Ta, tình chị em có bền lâu?

PHAN BẤT BÌNH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:12 06/11/2020

Trong đoạn văn dài dòng của Tiệc Trăng Máu kêu gọi khán giả hãy ủng hộ các bộ phim Việt sắp ra mắt, tuyệt nhiên không thấy nhắc đến Chồng Người Ta.

Tiệc Trăng Máu - bộ phim "bom tấn" của màn ảnh Việt vừa qua đã công phá cột mốc 100 tỷ doanh thu, nhà sản xuất thì phấn khởi còn khán giả thì cũng háo hức nhìn phòng vé sống dậy. Ấm lòng hơn nữa, ekip của Tiệc Trăng Máu sau đó cũng đăng đàn chia sẻ một bức thư đầy nhân văn, cảm động, rằng thì mà là điện ảnh Việt còn nhiều phim khác khán giả hãy ghé xem nhé, hãy ủng hộ nhé, hãy yêu thương nha.

Tiệc Trăng Máu đăng đàn kêu gọi khán giả ủng hộ phim Việt mà bỏ quên Chồng Người Ta, tình chị em có bền lâu? - Ảnh 1.

Những bộ phim được Tiệc Trăng Máu liệt kê ra là Sài Gòn Trong Cơn MưaTrái Tim Quái Vật và Bí Mật Của Gió - đều là những tác phẩm lớn rất được quan tâm đã và đang rục rịch ra rạp tháng này. Với mỗi bộ phim, Tiệc Trăng Máu lại dành ra ít lời miêu tả rất có tâm.

Tuy nhiên trong line-up hoành tráng này, tuyệt nhiên không thấy Chồng Người Ta - một bộ phim ra mắt ngày 20/11 tới đây của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến, có Yaya Trương Nhi, Trịnh Xuân Nhãn, Phạm Thanh TrúcTú Hảo đóng chính. 

Tiệc Trăng Máu đăng đàn kêu gọi khán giả ủng hộ phim Việt mà bỏ quên Chồng Người Ta, tình chị em có bền lâu? - Ảnh 2.

Poster của Chồng Người Ta được NSX tự tin cộp mác 18+, với Trịnh Xuân Nhãn có vẻ như đang say ngủ

Phải chăng vì văn đã dài, diện tích đã ít nên ekip của Tiệc Trăng Máu mới ngậm ngùi "cất giấu" Chồng Người Ta vào dấu "..." cuối đoạn văn? Hay là giữa hai bộ phim có hiềm khích, uẩn khúc gì đó khiến họ chọn cách không nhắc đến? Đã thương thì thương cho trót, nhưng có vẻ Tiệc Trăng Máu không thương Chồng Người Ta lắm rồi!

Tiệc Trăng Máu đăng đàn kêu gọi khán giả ủng hộ phim Việt mà bỏ quên Chồng Người Ta, tình chị em có bền lâu? - Ảnh 3.

Đúng là một bộ phim có nhiều bí mật...

Bởi lẽ đây là một năm khó khăn cho điện ảnh, nước đi này của Tiệc Trăng Máu nhận về được những phản hồi tích cực của cộng đồng mạng. Khán giả cho rằng tâm sự này của ekip thật quá ư là dễ thương, còn giới làm PR, Marketing cũng phải gật gù kính nể. Dẫu vậy, ít người nhận ra động thái truyền thông này của phim rất giống với những gì thương hiệu Burger King UK vừa làm trước đó.

Tiệc Trăng Máu đăng đàn kêu gọi khán giả ủng hộ phim Việt mà bỏ quên Chồng Người Ta, tình chị em có bền lâu? - Ảnh 4.

Thông điệp của Burger King UK về việc khách hàng hãy ủng hộ những cửa hàng đối thủ của họ

Cụ thể, Burger King UK đã đăng bài chia sẻ, kêu gọi người dùng hãy mua đồ ăn của đối thủ là... McDonald's, đơn giản là để cùng chung tay giúp đỡ các thương hiệu bị ảnh hưởng nặng nề do dịch COVID-19. Burger King UK vừa đăng tải bài viết này vào ngày 2/11 thì Tiệc Trăng Máu cũng nối bước theo sau với thông điệp mùi mẫn công bố ngày 5/11. Có vẻ như... ý tưởng lớn gặp nhau?

Dẫu động thái của Tiệc Trăng Máu trong việc mong muốn ủng hộ điện ảnh nước nhà rất đáng hoan nghênh, thì quá trình thực thi lại khá... liểng xiểng, không chuyên nghiệp cho lắm. Rồi tình chị em có còn bền lâu?

Trailer của Chồng Người Ta

Nguồn ảnh: NSX, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm