Tiệc Trăng Máu cán mốc 1 triệu vé, tín hiệu phòng vé Việt hồi sinh sau đại dịch không còn xa

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 30/10/2020

Sau thời gian ngành điện ảnh đóng băng dài do đại dịch cúm thì Tiệc Trăng Máu đã đạt được thành công đầu tiên góp phần mang lại sự hồi sinh cho phim Việt.

Bắt đầu chiếu sớm từ ngày 20, tới cuối tháng 10, Tiệc Trăng Máu đã bán được 1 triệu vé theo như nhà sản xuát chia sẻ. Tuy chưa công bố con số doanh thu chính thức nhưng với tốc độ tăng phát triển và thành tích như hiện tại, Tiệc Trăng Máu hoàn toàn có khả năng tiến vào câu lạc bộ phim trăm tỉ và thay đổi thứ tự xếp hạng.

Tiệc Trăng Máu cán mốc 1 triệu vé, tín hiệu phòng vé Việt hồi sinh sau đại dịch không còn xa - Ảnh 1.
Tiệc Trăng Máu cán mốc 1 triệu vé, tín hiệu phòng vé Việt hồi sinh sau đại dịch không còn xa - Ảnh 2.

Nhà sản xuất phim "Tiệc Trăng Máu" chia sẻ tin mừng

Thành tựu của Tiệc Trăng Máu cho thấy phim đã phần nào khiến khán giả có lại thói quen ra rạp xem phim sau thời kỳ giãn cách xã hội dài đằng đẵng. Ngoài ra, thành công của Tiệc Trăng Máu và cả Ròm đang mở đường cho các phim điện ảnh Việt còn lại của năm 2020 tự tin ra rạp.

Tiệc Trăng Máu cán mốc 1 triệu vé, tín hiệu phòng vé Việt hồi sinh sau đại dịch không còn xa - Ảnh 3.

Câu chuyện của Tiệc Trăng Máu xoay quanh bữa tân gia của 7 người bạn: Ánh (Hồng Ánh), Quang (Hứa Vĩ Văn), Bình (Thái Hoà), Quỳnh (Thu Trang), Mạnh (Đức Thịnh), Linh (Kiều Minh Tuấn), Kathy (Kaity Nguyễn). Trong bữa ăn, Ánh nghĩ ra trò chơi công khai bí mật, nghĩa là mọi thông tin trên điện thoại của các thành viên như các cuộc gọi điện, tin nhắn và email... đều phải được công bố với những người còn lại quanh bàn ăn. Từ đó kéo theo rất nhiều bí mật bị vỡ lở. Các thành viên phải đối mặt với sự thật rằng họ có thật sự là bạn thân của nhau hay không?

Tiệc Trăng Máu cán mốc 1 triệu vé, tín hiệu phòng vé Việt hồi sinh sau đại dịch không còn xa - Ảnh 4.

Các thành viên trong đoàn "Tiệc Trăng Máu"

Trailer của Tiệc Trăng Máu

Tiệc Trăng Máu hiện vẫn đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Tiệc Trăng Máu cán mốc 1 triệu vé, tín hiệu phòng vé Việt hồi sinh sau đại dịch không còn xa - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm