Tiếc thay nhan sắc Lê Tư: Xưa đẹp bất bại ở đế chế TVB, tới trung niên lại lộ mặt căng cứng do nghi án dao kéo

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:30 06/08/2021

Thời còn xuân sắc, nhan sắc của Lê Tư từng khuynh đảo làng điện ảnh châu Á.

Lê Tư của mười mấy, 20 năm trở về trước từng được ca tụng hết lời với mọi mỹ từ đi vào lòng người như "Triệu Mẫn đẹp nhất màn ảnh", "đệ nhất mỹ nhân TVB"... Quả thời, ở thời điểm đó, vẻ đẹp tự nhiên cùng lối trang điểm ngọt ngào của cô khiến rất nhiều người bị mê hoặc.

Lê Tư sở hữu khuôn mặt trái xoan, ngũ quan hài hòa, nhìn chung là mắt, mũi, môi... điểm nào cũng rất đẹp. Thậm chí hồi đó, đến lông mày của cô cũng được tạo nét rất chuẩn nữa. Trong các tác phẩm cổ trang đình đám như Thâm Cung Nội Chiến hay Ỷ Thiên Đồ Long Ký, tạo hình của cô đều được xếp vào hàng đẹp huyền thoại, đến độ giờ đây khi ngắm lại, người ta vẫn thấy khó mà chê được.

Ở các bộ phim hiện đại, tạo hình của Lê Tư đa phần đi theo hướng đơn giản. Cô hầu như chỉ diện tóc dài chải ngôi lệch, dặm lại lông mày rồi thoa son là xong. Nghe thì rõ đơn giản và thậm chí là nhạt nhẽo nhưng Lê Tư chỉ cần thế thôi là đủ xinh đẹp lắm luôn rồi. Cô hồi đó đúng nghĩa là chỉ ngồi im cũng đẹp...

Ngắm lại loạt ảnh thời "ơ kìa" của nữ diễn viên, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. TVB thực sự may mắn vì từng có một viên ngọc quý như Lê Tư.

Nhưng đó là chuyện xưa cũ. Lê Tư phiên bản trung niên đã có nhiều điểm đổi khác. Thời gian đúng là không chừa một ai, khiến nhan sắc đại mỹ nhân thuở nào cũng tụt hạng phần nào. Để vớt vát chút thanh xuân, người ta đồn rằng Lê Tư cũng đã dao kéo ít nhiều. Đó là lý do vì sao ở tuổi ngũ tuần, phần cằm của cô dài hơn, gương mặt trông căng cứng hơn hẳn, nhìn mà chỉ thấy tiếc nuối thôi...

Ảnh: Internet

Tiếc thay nhan sắc Lê Tư: Xưa đẹp bất bại ở đế chế TVB, tới trung niên lại lộ mặt căng cứng do nghi án dao kéo - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm