Vợ chồng bà Phương Hằng mở tiệc online kỷ niệm 15 năm cưới: Nữ đại gia lên đồ sexy, hột xoàn đầy người, trang trí nhà hoành tráng như hôn lễ

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:11 08/06/2021

Không thể tổ chức tiệc rượu hoành tráng như nhiều năm trước vì bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng vợ chồng đại gia Phương Hằng cũng có cách mừng kỷ niệm ngày cưới vô cùng đặc biệt.

Hôm nay (ngày 8/6) là kỷ niệm 15 năm ngày cưới của cặp vợ chồng giàu có Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi". Do không thể tụ tập bạn bè tổ chức ăn mừng nên đại gia Phương Hằng đã mở tiệc online, nâng ly chúc mừng để cùng chung vui với dân mạng cùng những người bạn bè thân thiết đúng theo tinh thần an toàn mùa dịch.

Mặc dù chỉ tổ chức "tiệc mừng online" tại nhà nhưng bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" đã đầu tư hẳn 1 khu vực trang trí hoa tươi, bánh kem và ảnh kỷ niệm vô cùng hoành tráng. Xuất hiện trong ngày đặc biệt, bà Phương Hằng ăn diện sang trọng, hở bạo quyến rũ và make up lộng lẫy y hệt như cô dâu, cả hai còn cùng nhau "đập hộp" món quà ý nghĩ là bức vẽ do người hâm mộ gửi tặng. Theo lời đại gia Phương Hằng cho biết từ suốt những ngày qua đã có rất nhiều người gửi hoa, quà, bánh kem đến với vợ chồng bà.

Vợ chồng bà Phương Hằng mở tiệc online kỷ niệm 15 năm cưới: Nữ đại gia lên đồ sexy, hột xoàn đầy người, trang trí nhà hoành tráng như hôn lễ - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" trang trí hoa, không gian lộng lẫy như đám cưới

Vợ chồng bà Phương Hằng mở tiệc online kỷ niệm 15 năm cưới: Nữ đại gia lên đồ sexy, hột xoàn đầy người, trang trí nhà hoành tráng như hôn lễ - Ảnh 3.

Rất nhiều người hâm mộ, bạn bè đã gửi hoa và bánh đến mừng kỷ niệm 15 ngày cưới của bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi". Theo lời đôi vợ chồng tiết lộ, mỗi năm vào ngày này sẽ tổ chức tiệc linh đình, mời 1500-2000 khách đến Đại Nam tham dự tuy nhiên năm nay bị huỷ do dịch bệnh

Dù chỉ tổ chức tiệc tại nhà nhưng cặp đôi trang trí vô cùng cầu kỳ

Bà Phương Hằng đeo kim cương lấp lánh, nặng cả cổ còn ông Uy Dũng vô cùng giản dị

Nữ đại gia ăn diện rất sexy bên cạnh ông xã

Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" nâng ly trong tiệc kỷ niệm ngày cưới thời 4.0

Vợ chồng bà Phương Hằng mở tiệc online kỷ niệm 15 năm cưới: Nữ đại gia lên đồ sexy, hột xoàn đầy người, trang trí nhà hoành tráng như hôn lễ - Ảnh 8.

Ông Dũng "lò vôi" hôn má để thể hiện tình cảm với vợ

Vợ chồng bà Phương Hằng mở tiệc online kỷ niệm 15 năm cưới: Nữ đại gia lên đồ sexy, hột xoàn đầy người, trang trí nhà hoành tráng như hôn lễ - Ảnh 9.

Bà Phương Hằng make up lộng lẫy, đeo kim cương lấp lánh khi lộ diện

Trong "tiệc mừng online", bà Phương Hằng đã phát lại tâm thư sướt mướt gửi chồng, đồng thời liên tục bày tỏ tình cảm và nói lời cảm ơn với ông Dũng "lò vôi" sau hơn 15 năm chung sống. Đáp lại bà xã, ông Dũng "lò vôi" cũng chứng minh cưng chiều vợ không thua ai khi liên tục nói lời ngọt ngào, thậm chí còn bênh vực vợ trước công chúng. Ông Huỳnh Uy Dũng cho biết: "Trong 15 năm kết hôn, có những lúc anh lầm đường lạc lối nhưng cảm ơn em đã bên cạnh anh và chung sống với nhau đến hôm nay".

Cũng nhân dịp này, ông Dũng cho biết cả hai vợ chồng đã lên kế hoạch thực hiện và chuẩn bị bàn giao tài sản tương đương với 1000 tỷ đồng góp vào quỹ phòng chống dịch Covid-19: "Chúng tôi sẽ bàn giữa 3 phía tôi, công ty bất động sản và nhà nước để bàn về vấn đề này. Ở Bình Dương này ai cũng biết tôi rồi, tôi chưa bao giờ hứa cái gì mà không làm được".

Đặc biệt, vốn nổi danh là người phụ nữ mạnh mẽ, thẳng thắn trên mạng xã hội nhưng bà Phương Hằng thừa nhận đối thủ lớn nhất cuộc đời chính là chồng: "Anh Dũng thích Hằng là người phụ nữ bé bé bỏng, nhỏ nhắn. Đối thủ lớn nhất của tôi là anh Hùng Uy Dũng. Vì Hằng luôn nổi loạn, nổi loạn vì những điều tốt đẹp. Anh Dũng chỉ muốn Hằng bình thường nhất có thể nhưng Hằng lại muốn bất thường, phi thường".

Vợ chồng bà Phương Hằng mở tiệc online kỷ niệm 15 năm cưới: Nữ đại gia lên đồ sexy, hột xoàn đầy người, trang trí nhà hoành tráng như hôn lễ - Ảnh 10.

Ông Dũng "lò vôi" cho biết tất cả những gì bà Phương Hằng thể hiện trong những ngày qua chỉ là... 1 vai diễn!

Dù đã 62 tuổi nhưng ông Dũng "lò vôi" vẫn rất ngọt ngào và thường xuyên tặng quà khủng cho bà xã vào những ngày đặc biệt. Trước đó, trong tiệc sinh nhật ông Dũng tặng bà Hằng một chiếc ôtô có giá hơn 40 tỷ đồng. Còn vào dịp 5 năm ngày cưới, ông Dũng "lò vôi" tặng vợ cặp hoa tai bằng kim cương trọng lượng khoảng 30 cara trị giá 3 triệu USD (hơn 68 tỷ đồng).

Vợ chồng bà Phương Hằng mở tiệc online kỷ niệm 15 năm cưới: Nữ đại gia lên đồ sexy, hột xoàn đầy người, trang trí nhà hoành tráng như hôn lễ - Ảnh 11.

Kết thúc buổi tiệc, bà Phương Hằng còn trổ tài ca hát và vui vẻ bên gia đình trong ngày ý nghĩa

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm