Tiệc ăn mừng "xôi thịt" nhất tối nay: Chi Pu - Ngọc Trinh đọ body cực gắt, dân tình chỉ dán mắt vào đôi bàn tay "hư hỏng"

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:20 11/09/2020

Chi Pu và Ngọc Trinh cùng hội họp mừng "chiến tích" mới. Tuy nhiên đây là tiệc mừng hay màn đọ body "trá hình" đây?

Là một trong những mỹ nhân và có lượt theo dõi MXH cao nhất nhì của Vbiz, mọi nhất cử nhất động của Chi PuNgọc Trinh đều được dân tình dành sự quan tâm. Đặc biệt, hôm nay (11/9), cả hai còn thu hút đông đảo sự chú ý khi tổ chức tiệc mừng 5 triệu follow và mừng Ngọc Trinh lên chức Phó tổng bên nhiều bạn bè thân thiết như Đỗ Long, Kenshj Phạm...

Từ những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy cả hai đã có một buổi tiệc sang chảnh và vui vẻ. Đáng nói, Chi Pu và Ngọc Trinh đã biến buổi gặp mặt thành bữa tiệc đọ body khi lên đồ cực nóng bỏng, khoe trọn body gợi cảm một chín một mười khiến dân tình phải trầm trồ. Đáng nói, netizen không chỉ chú ý đến body "xôi thịt" mà còn đặc biệt để ý đến bàn tay "hư hỏng" của 2 mỹ nhân.

Vốn body "xôi thịt" của Chi Pu và Ngọc Trinh Vbiz đã đủ "đốt mắt" người xem rồi, vậy mà đôi tay kia còn gây chú ý hơn. Dân tình chỉ muốn hét lên: "Trời ơi, hai chị muốn người khác sống sao?". Loạt ảnh nhanh chóng nhận được lượt tương tác khủng trên MXH, chứng tỏ độ hot của Chi Pu và Ngọc Trinh ở thời điểm hiện tại

Tiệc ăn mừng xôi thịt nhất tối nay: Chi Pu - Ngọc Trinh đọ body cực gắt, dân tình chỉ dán mắt vào đôi bàn tay hư hỏng - Ảnh 3.

Mặc dù hơn đàn em 5 tuổi nhưng "nữ hoàng nội y" trông vẫn quyến rũ, xinh đẹp và thần thái, đọ sắc cực gắt với Chi Pu

Tiệc ăn mừng xôi thịt nhất tối nay: Chi Pu - Ngọc Trinh đọ body cực gắt, dân tình chỉ dán mắt vào đôi bàn tay hư hỏng - Ảnh 4.

Buổi gặp mặt biến thành "bữa tiệc đọ body" của 2 người đẹp, Đỗ Long và Kenshj đành làm nền vậy chứ biết sao

Tiệc ăn mừng xôi thịt nhất tối nay: Chi Pu - Ngọc Trinh đọ body cực gắt, dân tình chỉ dán mắt vào đôi bàn tay hư hỏng - Ảnh 5.

Mỗi lần đứng chung khung hình, Ngọc Trinh và Chi Pu lại tạo nên cơn sốt trên MXH

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm