Thuyền Song Hwa - Ik Jun "toang" mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay "kèo mới", bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió

Jin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:36 24/06/2021

Hospital Playlist 2 tập 2 chủ yếu xoay quanh nhịp sống tất bật của hội giáo sư tại bệnh viện Yulje.

Bài viết tiết lộ nội dung của Hospital Playlist 2 tập 2, cân nhắc trước khi đọc!

Tập 2 của Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) mở đầu với phân cảnh cả hội bác sĩ "ăn chực" nhờ thẻ thanh toán của Ik Jun (Jo Jung Suk), người bày trò không ai khác mà chính là "em rể hờ" Jun Wan (Jung Kyung Ho).

Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 1.
Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 2.
Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 3.

Hội F5 giáo sư tài hoa tụ tập với buổi mukbang như thường lệ và cùng nhau tán gẫu về các câu chuyện thường nhật ở bệnh viện. Đây cũng là lần giáp mặt đầu tiên của đôi bạn mãi thân Song Hwa (Jeon Mi Do) và Ik Jun sau màn từ chối xé lòng ở tập trước. Tuy nhiên, cả hai vẫn vui vẻ đùa giỡn cùng nhau như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Khai thật đi, anh cố tình làm vậy để được crush lau mặt cho chứ gì?

Cùng lúc đó, anh chân dài Jeong Won (Yoo Yeon Seok) thừa nhận mình đang hẹn hò cô nàng Gyeo Wool (Shin Hyun Bin) được 1 tháng trong sự "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa" của hội bạn. Giả bộ phản ứng hơi lố lăng cho vui vậy thôi chứ cả hội đều ủng hộ việc Jeong Won hẹn hò, tất nhiên cũng không quên "cà nanh" việc Jeong Won ở lại bệnh viện là nhờ có tình yêu của chị Mùa Đông Gyeo Wool.

Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 7.
Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 8.

Jeong Won thừa nhận Gyeo Wool là lý do lớn nhất giữ chân anh ở bệnh viện

Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 9.
Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 10.

Giả bộ bất ngờ cho vui vậy thôi chứ con cưng của mẹ nên cái gì Seok Hyung cũng biết!

Ở một diễn biến khác, tại bệnh viện YulJe hội 5 giáo sư ai cũng tất bật với các ca bệnh mới. Người sản phụ bị vỡ ối ở tập trước gặp nguy kịch và phải phẫu thuật gấp, mặc dù đã cố kéo dài thai kì nhưng tình trạng của bào thai đã tệ đi rất nhiều nên Seok Hyung (Kim Dae Myung) đã không thể cứu đứa con của cô. Cùng lúc đó, giáo sư cọc cằn Jun Wan và cả át chủ bài Song Hwa cũng trải qua giờ phút căng thẳng ở phòng phẫu thuật, đấu tranh để giành mạng sống cho hai bệnh nhân nguy kịch của mình. Sau cùng thì cả hai bệnh nhân của Jun Wan và Song Hwa đều được phẫu thuật thành công.

Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 11.
Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 12.

Seok Hyung nặng lòng vì không thể cứu bệnh nhân của mình

Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 13.

Song Hwa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân u não đồng thời là bệnh nhân VIP của bệnh viện

Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 14.

Jun Wan gọi điện thoại khoe thành tích với người yêu

Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 15.

Nhưng Ik Sun đang gặp phải rắc rối

Lời ngỏ ý tái hợp của vợ cũ Seok Hyung ở tập trước đã có câu trả lời. Đúng như dự đoán của khán giả, chàng gấu của chúng ta đã từ chối vợ cũ, lý do là vì anh vẫn mặc cảm tội lỗi ở quá khứ đã không chăm sóc cho cô tử tế. Đến thời điểm này có lẽ là các "thuyền viên" của cặp đôi nhà Gấu có thể tạm yên tâm và tiếp tục ủng hộ cặp đôi Seok Hyung - Min Ha nhé!

Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 16.
Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 17.

Có chuyện gì mà qua được mắt của Ik Jun đâu chứ?

Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 18.

Nữ sản phụ đã gửi thư cám ơn đến bác sĩ Seok Hyung, đồng thời an ủi, động viên rằng anh đã làm hết sức mình. Gia đình của cô hoàn toàn cảm thông với điều đó vì đôi khi người tốt như Seok Hyung cũng gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Cuối phim, Song Hwa được người mẹ của bệnh nhân VIP đề nghị mai mối cô với con trai mình, Song Hwa khá bối rối trước lời đề nghị này, nhưng liệu cô có đồng ý gặp mặt không?

Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 19.
Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 20.
Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 21.
Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 22.

Cuối cùng tập 1 đã khép lại với phân cảnh Song Hwa tan ca làm nhưng điểm nhấn lại nằm ở 2 cốc cà phê mà cô nhận được. Rốt cục ai là người gửi mà có thể làm cô nàng cười toe toét đến thế vậy ta?

Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 23.

Hospital Playlist 2 ra mắt hàng tuần vào tối thứ Năm.

Nguồn ảnh: Netflix

Thuyền Song Hwa - Ik Jun toang mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay kèo mới, bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió - Ảnh 25.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm