Thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng tăng tốc cực mạnh, đích thân nhà trai lo ngay ngáy cho sức khoẻ đằng gái

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:45 06/01/2021

Chính chủ còn thế này bảo sao con dân không đẩy thuyền mạnh tay cho được.

Tính đến hiện tại, thuyền Hậu HoàngMũi trưởng Long (Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long) vững chãi ra sao thì không phải bàn nữa. Chẳng riêng kênh YouTube hay các fanpage trên MXH của chương trình mà ngay trang cá nhân của 2 người, đâu đâu cũng thấy dân tình đẩy thuyền ngày càng đông.

Thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng tăng tốc cực mạnh, đích thân nhà trai lo ngay ngáy cho sức khoẻ đằng gái - Ảnh 1.

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long

Đương nhiên mọi chuyện đều có lý do của nó. Riêng với Hậu Hoàng và đồng chí Mũi trưởng thì cặp đôi cực chăm tương tác, thả thính nhau từ trong chương trình đến trên MXH.

Mới nhất, trong một post của Hậu Hoàng về dance version cho MV mới, Mũi trưởng Long liền "bay" vào bình luận nhanh như một cơn gió. Chuyện này cũng quá quen rồi nhưng đáng chú ý là anh lại quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của nữ "Du túp bê" khi hỏi: "Sốt mà vẫn nhảy khoẻ thế".

Mũi trưởng Long công khai lo lắng cho sức khoẻ Hậu Hoàng

Dù Hậu Hoàng không trả lời ở dưới comment nhưng sự lo lắng của Mũi trưởng ngay lập tức khiến dân tình chú ý. Hàng loạt bình luận đẩy thuyền tiếp tục xuất hiện và bày tỏ sự thích thú vì sự quan tâm đặc biệt này.

Nhiều người còn đặt dấu hỏi to đùng về chuyện Mũi trưởng lại biết Hậu Hoàng sốt khi đang nhảy. Thật ra trong thời gian quay MV và cả khi đã quay xong, cô nàng thường xuyên chia sẻ rằng mình bị sốt lúc quay, khiến cho gương mặt hơi mệt mỏi hay mắt bị sập xuống, chỉ cần chăm xem story của Hậu là rõ thông tin này. Vậy là càng có cơ sở để củng cố chuyện Mũi trưởng Long để ý Hậu Hoàng từng li từng tí rồi. Lại mạnh tay đẩy thuyền thôi nào!

Thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng tăng tốc cực mạnh, đích thân nhà trai lo ngay ngáy cho sức khoẻ đằng gái - Ảnh 3.

Không biết "thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bao giờ mới về đích đây nhỉ?

Ảnh: FB nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãi hùng bé trai 8 tuổi bị cá sấu nuốt chửng ở Indonesia

    Một bé trai 8 tuổi người Indonesia được phát hiện nằm trong bụng 1 con cá sấu sau khi bị nó nuốt chửng.
  • Đọc thêm