Thuỳ Tiên vừa đăng quang Miss Grand 2021, các shop đã bắt trend cực nhạy: Đồng loạt giảm giá, free ship cho khách tên Tiên

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 05/12/2021

Chị em tên Tiên nhanh chóng chớp thời cơ thôi.

Thuỳ Tiên vừa đăng quang Miss Grand International 2021 đã làm nức lòng người hâm mộ cả nước. Để chúc mừng người đẹp và hưởng ứng sự kiện này, nhiều shop lớn nhỏ đang đồng loạt giảm giá cho những cô nàng tên Tiên:

Dù chưa được mở nhưng BHD bắt trend cực nhạy luôn!

Thuỳ Tiên vừa đăng quang Miss Grand 2021, các shop đã bắt trend cực nhạy: Đồng loạt giảm giá, free ship cho khách tên Tiên - Ảnh 1.

Một cửa hàng quần áo khác hứa hẹn "giảm giá đặc biệt".

Thuỳ Tiên vừa đăng quang Miss Grand 2021, các shop đã bắt trend cực nhạy: Đồng loạt giảm giá, free ship cho khách tên Tiên - Ảnh 2.

Một shop quần áo khác cũng nhanh chóng bắt trend:

Thuỳ Tiên vừa đăng quang Miss Grand 2021, các shop đã bắt trend cực nhạy: Đồng loạt giảm giá, free ship cho khách tên Tiên - Ảnh 3.

Ai tên Tiên thì mau nhanh lẹ chớp thời cơ thôi.

Thuỳ Tiên vừa đăng quang Miss Grand 2021, các shop đã bắt trend cực nhạy: Đồng loạt giảm giá, free ship cho khách tên Tiên - Ảnh 4.

Các chị em bán hàng online cũng tranh thủ sự kiện này để giảm giá sản phẩm, miễn phí giao hàng:

Thuỳ Tiên vừa đăng quang Miss Grand 2021, các shop đã bắt trend cực nhạy: Đồng loạt giảm giá, free ship cho khách tên Tiên - Ảnh 5.
Thuỳ Tiên vừa đăng quang Miss Grand 2021, các shop đã bắt trend cực nhạy: Đồng loạt giảm giá, free ship cho khách tên Tiên - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm