Thuỳ Tiên vừa ăn vừa "ợ" ngay trên sóng livestream, dân mạng thi nhau đòi trừ điểm thanh lịch nhưng ai cũng phải thông cảm vì điều này

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:25 08/12/2021

Dù "ợ" trên sóng livestream nhưng nhiều người lại khen Thuỳ Tiên vì các lý do dưới đây!

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 (Miss Grand International 2021), Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã lập tức bắt đầu hàng loạt công việc của một cô Hoa hậu tầm cỡ quốc tế. Bởi vậy, không thể tránh khỏi những lúc bận rộn tới mức nhịn đói, hay vừa tranh thủ làm việc vừa ăn uống. Đó là điều mà ai cũng có thể mường tượng ra.

Thế nhưng, chuyện sẽ chẳng có gì nếu như trong lúc đang tranh thủ ăn uống, cô nàng không lỡ miệng "ợ" một cái...

Thuỳ Tiên vừa ăn vừa "ợ" ngay trên sóng livestream, dân mạng thi nhau đòi trừ điểm thanh lịch nhưng ai cũng phải thông cảm vì điều này

Cụ thể, trong lúc đang chuẩn bị giao lưu trực tuyến với khán giả sau khi đăng quang, Thuỳ Tiên tranh thủ ăn uống bởi có vẻ như cô đã mải mê làm việc nên cũng khá đói rồi. Vừa tranh thủ ăn, cô vừa nói chuyện với mọi người ở nhà (ekip và "bà trùm Hoa hậu" Kim Dung). Thế nhưng đang nói chuyện dở dang, Thuỳ Tiên lại bất ngờ "ợ" một cái.

Chuyện này hoàn toàn bình thường với bao người thôi mà đúng không? Nhưng tất nhiên là với một cô nàng Hoa hậu, lại có vẻ như đang trên sóng livestream thì cũng hơi giật mình thật. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người đòi trừ điểm thanh lịch của Thuỳ Tiên. Người trừ điểm vì "ợ", người trừ vì vừa ăn vừa nói chuyện..., rồi thậm chí có người trừ tới mức... âm điểm luôn. Trời đất, thế là bị đánh giá thanh lịch thật sao?

Từ từ đã nhé, hãy bình tĩnh đi, bởi vì các cư dân mạng chỉ đang đùa thôi! Ai cũng hiểu và thông cảm cho Thuỳ Tiên bởi những ngày qua, cô phải làm việc liên tục, đến thời gian ngồi ăn uống tử tế cũng không có mà thường xuyên phải ăn kiểu tranh thủ như vậy. Hơn nữa, nếu để ý sẽ thấy, đây là lúc cô được "bà trùm" Kim Dung và ekip ở nhà hỏi thăm tình hình, thân thiết như người nhà vậy, vì thế nên Thuỳ Tiên mới phản ứng tự nhiên như vậy. 

Dù sao thì, Thuỳ Tiên vẫn rất xinh đẹp mà! Biết đâu đó, đây chính là lý do để sau này Thuỳ Tiên làm clip mukbang thì sao?!

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/thuy-tien-vua-an-vua-o-ngay-tren-song-livestream-dan-mang-thi-nhau-doi-tru-diem-thanh-lich-nhung-ai-cung-phai-thong-cam-vi-dieu-nay-20211208112527881.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm