Thùy Tiên từng phải "nuốt nước mắt vào trong" trước đêm chung kết làm nên lịch sử

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:49 05/12/2021

Để đến được với chiếc vương miện cao quý, Thùy Tiên đã từng gặp không ít sự cố.

Vậy là Miss Grand International 2021 đã chính thức kết thúc vào đêm 4/11 vừa qua. Cái tên được xướng lên cho ngôi vị cao nhất không phải ai khác mà chính là Thùy Tiên - đại diện của Việt Nam.

Không chỉ trên sân khấu chung kết mà trong mỗi buổi tiệc hay hoạt động bên lề trước đó của cuộc thi, nàng Hậu sinh năm 1998 đều cho thấy sự nhạy bén, năng lượng dồi dào cùng kỹ năng giao tiếp tốt. Không có hành trình nào là trải toàn hoa hồng, hành trình đến với vương miện của Thùy Tiên không phải ngoại lệ. Để chạm đến vị trí cao quý này, người đẹp đã từng vượt qua bao thử thách cũng như sự cố lớn nhỏ.

Thùy Tiên từng phải nuốt nước mắt vào trong trước đêm chung kết làm nên lịch sử - Ảnh 2.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 của chúng ta

Theo đó, vào trước đêm thi Quốc phục Miss Grand, Thùy Tiên từng gặp sự cố lớn khiến cô cảm thấy vô cùng sợ hãi. Cụ thể hơn thì đang tập dượt cùng các hoa hậu khác, Thùy Tiên bất ngờ nhận được thông báo từ staff về "big issue" (vấn đề lớn), đó là không thể lấy được Quốc phục cho cô.

Vượt qua cảm giác lo lắng, Thùy Tiên cho biết mình đã phải "nuốt nước mắt vào trong", xin tạm dừng rehearsal và hớt hải chạy ra gặp staff để tìm cách giải quyết vấn đề. Giải quyết xong xuôi nhưng chưa được cầm Quốc phục trong tay nên nàng Hậu vẫn tiếp tục nơm nớp sợ hãi. May mắn là không lâu sau đó, mọi chuyện đã ổn thỏa.

Thùy Tiên từng phải "nuốt nước mắt vào trong" khi đang tập dượt thì nghe tin sự cố xảy ra với bộ Quốc phục

Và kết quả là chúng ta đã được thấy một Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp rạng ngời trong bộ Quốc phục mang tên "The Blue Angel - Thiên thần áo xanh". Được biết, "Thiên thần áo xanh" có ý nghĩa tôn vinh những anh hùng là các lực lượng tuyến đầu trong những ngày Việt Nam chiến đấu với dịch bệnh Covid-19. Bộ váy do Tín Thái thiết kế, bộ áo giáp xanh gợi lên hình ảnh các y bác sĩ và tình nguyện viên trong trang phục bảo hộ. Phía sau là đôi rắn mạ vàng quấn quanh ống tiêm ý nghĩa tượng trưng về ngành y. Chiếc mấn tỏa hào quang, đôi cánh mang thông điệp là sự che chở, bảo vệ.

Thùy Tiên từng phải nuốt nước mắt vào trong trước đêm chung kết làm nên lịch sử - Ảnh 4.

Thùy Tiên tỏa sáng cùng "Thiên thần áo xanh"

Cuối cùng thì xin chúc mừng Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới Nguyễn Thúc Thùy Tiên thêm một lần nữa vì hành trình làm nên lịch sử đầy ngoạn mục!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thuy-tien-tung-phai-nuot-nuoc-mat-vao-trong-truoc-dem-chung-ket-lam-nen-lich-su-20211205145859929.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm