Thủy Tiên tiết lộ nguồn "quỹ đen" của Công Vinh, không trách cứ mà còn tự hào khen chồng hết lời!

AN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:06 20/07/2020

Thủy Tiên còn hài hước cho biết đang nuôi hi vọng quỹ đen của chồng sẽ có ngày lên tới 100 ngàn đô để có thể đưa cô đi chơi.

Trên trang cá nhân mới đây, Thủy Tiên đã không giấu được tự hào khi ông xã Công Vinh xếp hạng 14 chung cuộc tại giải golf nghiệp dư quốc gia 2020. Được biết, đây là lần đầu tiên cựu tiền đạo tuyển Việt Nam tham gia giải đấu và đã giành thành tích ngoài mong đợi, dù anh mới chỉ chơi golf hơn 3 năm. 

Đáng nói, ngoài chia sẻ cảm xúc hãnh diện về ông xã, Thủy Tiên còn tiết lộ nguồn "quỹ đen" mà Công Vinh có được cũng từ môn thể thao này mà ra. Vì nguồn quỹ đen rất lành mạnh nên thay vì trách cứ, nữ ca sĩ còn nuôi hi vọng ông xã một ngày sẽ có được 100.000 USD để dẫn cô đi chơi thoả thích. Ở phần bình luận, đông đảo khán giả đều dành nhiều lời khen tới tài năng của Công Vinh và không ngớt lời thích thú trước tính cách hài hước, dí dỏm của Thủy Tiên. Nhưng dù có "quỹ đen" đi chăng nữa, Công Vinh vẫn rất giản dị, gần như tất cả thu nhập có được anh đều đưa cho vợ, dùng để mua quà tặng cho bà xã.

Thủy Tiên tiết lộ nguồn quỹ đen của Công Vinh, không trách cứ mà còn tự hào khen chồng hết lời! - Ảnh 2.

Thủy Tiên chúc mừng Công Vinh đạt thành tích cao ngay lần đầu tham dự giải golf nghiệp dư quốc gia và tiết lộ luôn nguồn "quỹ đen" của ông xã từ trước đến nay.

Thủy Tiên tiết lộ nguồn quỹ đen của Công Vinh, không trách cứ mà còn tự hào khen chồng hết lời! - Ảnh 3.

Sau bóng đá, golf là môn thể thao tiếp theo Công Vinh dành nhiều tâm huyết theo đuổi. Dù mới chơi được hơn 3 năm nhưng anh đã giành thành tích cao ngoài mong đợi tại giải đấu đầu tiên.

Thủy Tiên tiết lộ nguồn quỹ đen của Công Vinh, không trách cứ mà còn tự hào khen chồng hết lời! - Ảnh 4.

Đam mê thể thao và có hẳn "quỹ đen" nhưng cứ rảnh rỗi là Công Vinh lại tặng quà giá trị, thậm chí còn đưa tiền cho vợ, đúng chuẩn ông chồng kiểu mẫu mà phụ nữ nào cũng mê.

Thủy Tiên tiết lộ nguồn quỹ đen của Công Vinh, không trách cứ mà còn tự hào khen chồng hết lời! - Ảnh 5.

Cuộc sống của 2 vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm