Thuỷ Tiên tiết lộ cách xử lý khi phát hiện vết son trên áo ông xã Công Vinh

LAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:21 30/07/2020

Trong trường hợp vô tình phát hiện chồng có những biểu hiện bất thường, Thuỷ Tiên đã có cách cư xử vô cùng văn minh.

Sau hơn 1 thập kỷ kết hôn, vợ chồng Thuỷ TiênCông Vinh vẫn mặn nồng, hạnh phúc khi lúc mới yêu. Như Trấn Thành, Trường Giang, thì Công Vinh cũng bị vợ kiểm soát tài chính, tuy nhiên anh lại tỏ ra thoải mái và mừng vì không phải quản lí tiền. Được chồng cung phụng và hết lòng tin tưởng, Thuỷ Tiên khiến nhiều chị em phải thi nhau học hỏi bí quyết.

Cho đến mới đây, khi xuất hiện tại 1 chương trình truyền hình, Thuỷ Tiên đã có chia sẻ xung quanh chuyện giữ chồng và đánh ghen văn minh. Cụ thể, khi được hỏi sẽ ứng xử như thế nào khi có 1 sợi tóc lạ trong ví Công Vinh, Thuỷ Tiên đã không cần phải nghĩa nhiều mà vội đáp ngay: "Tôi nghĩ trường hợp này có thể do có người thèm chồng tôi quá, đi tiệc thấy chồng tôi nhậu say rồi móc ví chồng tôi ra nhét tóc vào để gia đình tôi lục đục, cãi vã".

Thuỷ Tiên tiết lộ cách xử lý khi phát hiện vết son trên áo ông xã Công Vinh - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên cho biết sau hơn 1 thập kỷ bên nhau, cô đặt niềm tin tuyệt đối cho Công Vinh

Đáng chú ý hơn, Thuỷ Tiên đã có cách ứng xử vô cùng văn minh khi phát hiện vết son lạ trên cổ áo chồng. Bà xã Công Vinh chia sẻ: "Nếu thấy vết son trên áo chồng, tôi sẽ không bao giờ hỏi trực tiếp chồng xem vì sao lại có vết son đó. Tôi không thể bứt dây động rừng được, tôi sẽ đi kiểm tra lại". Sau hơn 1 thập kỷ gắn kết và có với nhau 1 con gái, Công Vinh và Thuỷ Tiên luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho "nửa kia".

Thuỷ Tiên tiết lộ cách xử lý khi phát hiện vết son trên áo ông xã Công Vinh - Ảnh 3.

Khi phát hiện chồng có dấu hiệu bất thường, Thuỷ Tiên sẽ bình tĩnh kiểm tra chứ không nóng vội ghen tuông

Thuỷ Tiên tiết lộ cách xử lý khi phát hiện vết son trên áo ông xã Công Vinh - Ảnh 4.

Cách xử lí của Thuỷ Tiên khiến Hari Won và Hương Giang phải học hỏi

Nói về chuyện ghen tuông trong trường hợp Công Vinh nhận tin nhắn từ người phụ nữ khác, Thuỷ Tiên cho biết: "Quan trọng là trong trường hợp đó, chồng tôi đối xử lại như thế nào. Nếu chồng tôi cũng nhắn tin mùi mẫn lại mới có chuyện lớn xảy ra, còn lại là tin tưởng. Cái dại dột nhất của người phụ nữ là ghen. Tôi phải làm sao để người ta ghen với tôi chứ không phải đi ghen với người ta". Quan điểm duy trì hôn nhân viên mãn của Thuỷ Tiên khiến nhiều chị em phải học hỏi. Có vợ vừa xinh lại vừa thông minh thế này, hỏi sao Công Vinh luôn tự hào và tin tưởng trong suốt nhiều năm qua.

Thuỷ Tiên tiết lộ cách xử lý khi phát hiện vết son trên áo ông xã Công Vinh - Ảnh 5.

Không chỉ xinh đẹp, Thuỷ Tiên còn có cách cư xử khéo léo, hỏi sao Công Vinh không hết mực tin tưởng và yêu thương vợ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm