Thuỷ Tiên sắp ra MV mới hoá thành "ngải tinh", ông xã Công Vinh lập tức có động thái ủng hộ, còn gọi "superwoman của lòng anh"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:40 25/11/2020

Hình ảnh hé lộ cho sản phẩm comeback của Thuỷ Tiên đang gây sự chú ý cho người hâm mộ.

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã bất ngờ tung ra poster MV mang tên Ngải Tình hé lộ cho sản phẩm trở lại tới đây. Theo đó, ngày 25/11 cũng chính là ngày sinh nhật của Thuỷ Tiên nên cô đã quyết định gửi tặng MV này như một món quà đặc biệt dành cho FC. 

Thuỷ Tiên tiết lộ thêm, đây là MV được đầu tư lớn nhất từ trước đến giờ và tất cả tâm huyết cô đều dành hết cho sản phẩm lần này để gửi tặng cộng đồng người hâm mộ đã luôn bên cạnh và ủng hộ cô suốt thời gian qua. Bên dưới phần bình luận, Thuỷ Tiên còn hài hước khi cho hay: "Thần tiên gì tầm này. Chơi ngải cho lẹ mấy bạn ơi". 

Thuỷ Tiên sắp ra MV mới hoá thành ngải tinh, ông xã Công Vinh lập tức có động thái ủng hộ, còn gọi superwoman của lòng anh - Ảnh 1.

Poster cùng dòng trạng thái được Thuỷ Tiên chia sẻ trên trang cá nhân

Thuỷ Tiên sắp ra MV mới hoá thành ngải tinh, ông xã Công Vinh lập tức có động thái ủng hộ, còn gọi superwoman của lòng anh - Ảnh 2.

Cận cảnh poster MV Ngải Tình sẽ được Thuỷ Tiên tung ra trong thời gian sớm nhất

Thuỷ Tiên sắp ra MV mới hoá thành ngải tinh, ông xã Công Vinh lập tức có động thái ủng hộ, còn gọi superwoman của lòng anh - Ảnh 3.

Dòng bình luận hài hước của Thuỷ Tiên bên dưới bài đăng

Ngay sau khi Thuỷ Tiên hé lộ sản phẩm trở lại, ông xã của Thuỷ Tiên là Công Vinh cũng lập tức có động thái trên trang cá nhân. Cụ thể, mở đầu dòng trạng thái, Công Vinh không quên gửi lời chúc sinh nhật bà xã Thuỷ Tiên và còn gọi cô là "superwoman của lòng anh". Sau đó, anh nhắn nhủ người hâm mộ hãy chờ đón MV mới này và nhấn mạnh đây là ca khúc do chính bà xã sáng tác. 

Thuỷ Tiên sắp ra MV mới hoá thành ngải tinh, ông xã Công Vinh lập tức có động thái ủng hộ, còn gọi superwoman của lòng anh - Ảnh 4.

Công Vinh có động thái ủng hộ sản phẩm mới của bà xã trên trang cá nhân

Trước đó vào ngày 1/10 vừa qua, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc có tựa đề khá thú vị - Sao Anh Không Ăn. Tựa đề ca khúc dù được các fan khẳng định là khá "troll" nhưng nội dung cùng giai điệu lại trái ngược hoàn toàn khi nhẹ nhàng, sâu lắng và cũng... đầy nước mắt. 

Với câu chuyện sẵn sàng ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình trong MV, ông xã Công Vinh sau đó cũng tự "răn" bản thân và nhắn nhủ cánh đàn ông kinh nghiệm để tránh "tan hoang cửa nhà" đó chính là... không bao giờ được quên điện thoại ở nhà. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt hơn 4 triệu lượt xem trên YouTube. 

Official MV Sao Anh Không Ăn - Thủy Tiên

Thuỷ Tiên sắp ra MV mới hoá thành ngải tinh, ông xã Công Vinh lập tức có động thái ủng hộ, còn gọi superwoman của lòng anh - Ảnh 7.

Sao Anh Không Ăn là câu chuyện tình đẫm lệ của Thuỷ Tiên khi phát hiện chồng ngoại tình

Nguồn: FB - Ảnh: Tổng hợp 

Thuỷ Tiên sắp ra MV mới hoá thành ngải tinh, ông xã Công Vinh lập tức có động thái ủng hộ, còn gọi superwoman của lòng anh - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm