Thủy Tiên: "Nhà mình có rất nhiều két sắt, nhưng anh Vinh không biết mật mã két để tiền!"

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:59 20/09/2021

Thủy Tiên từng chia sẻ về chuyện quản lý tài chính trong gia đình trên truyền hình.

Thủy Tiên - Công Vinh hiện đang là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự chú ý bậc nhất khi vướng vào cơn bão sao kê tiền từ thiện lũ lụt miền Trung vào năm 2020. Dù vợ chồng ngôi sao đã ra ngân hàng hoàn thành mọi thủ tục nhưng tranh cãi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong lần tham gia Chị Em Chúng Mình vào cuối tháng 7/2020, Thủy Tiên đã hé lộ nhiều bí mật về chuyện quản lý tài chính trong gia đình.

Thủy Tiên tiết lộ bí mật mà Công Vinh không biết

Thủy Tiên: Nhà mình có rất nhiều két sắt, nhưng anh Vinh không biết mật mã két để tiền! - Ảnh 2.

Trong phần chơi Khởi động, Thủy Tiên tham gia vào vòng xoay của chương trình và trúng ngay câu hỏi được khán giả chờ đợi: "Một bí mật chưa từng bật mí với chồng của mình?". 

Thủy Tiên: Nhà mình có rất nhiều két sắt, nhưng anh Vinh không biết mật mã két để tiền! - Ảnh 3.

Thủy Tiên tham gia phần vòng xoay của chương trình

Nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ có một điều bí mật mà chính ông xã cũng không biết, đó là Công Vinh chưa từng biết mật mã két sắt của Thủy Tiên.

"Tất cả những gì về mật mã của anh Vinh thì Tiên đều biết nhưng riêng mật mã két sắt của Tiên thì anh Công Vinh không biết. Ở nhà có nhiều két sắt nhưng chỉ có một két sắt để tiền, còn lại là dùng để đồ ăn. Nhưng anh Vinh không biết mật mã két để tiền" - Thủy Tiên bật mí.

Thủy Tiên: Nhà mình có rất nhiều két sắt, nhưng anh Vinh không biết mật mã két để tiền! - Ảnh 4.
Thủy Tiên: Nhà mình có rất nhiều két sắt, nhưng anh Vinh không biết mật mã két để tiền! - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, sự tin tưởng của Công Vinh dành cho Thủy Tiên đặc biệt đến mức giao nhiệm vụ nắm hết tài chính trong gia đình cho Thủy Tiên. Nữ ca sĩ cho hay: "Anh Vinh rất sướng, anh ấy không cần phải lo lắng gì về tiền. Người cầm tiền như Tiên mới cực, anh Vinh hầu như giao công việc nặng nhọc đó cho Tiên".

Ảnh, video: Chị Em Chúng Mình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm