Thuỳ Tiên lộ hình ảnh đen nhẻm thời đi học: Trông hơi ngố tàu nhưng vẫn ra dáng Hoa hậu lắm nha!

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:31 05/12/2021

Xem ảnh Hoa hậu Thuỳ Tiên trong áo đồng phục thể dục mà hiếm ai nhận ra.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021 đã gọi tên người chiến thắng là đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Kết quả này được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng và thuyết phục với những nỗ lực mà nàng Hậu đã bỏ ra trong suốt quãng thời gian dài vừa qua.

Một vài hình ảnh thời học sinh của Thuỳ Tiên gần đây cũng đã được dân mạng truyền tay nhau. Trước khi sở hữu nhan sắc xứng tầm quốc tế, nàng Hậu sinh năm 1998 đã từng có diện mạo khác lạ khi còn học cấp 3. Khi ấy, cô nàng đã kịp "bắt trend" với mái tóc "sư tử" được nhiều nữ sinh lựa chọn thời điểm những năm 2010.

Thời điểm này, cô nàng vẫn còn giữ nguyên nét hồn nhiên, ngây thơ của tuổi học trò mà chưa thực sự có cú lột xác về nhan sắc. Song không thể phủ nhận dù với chiếc áo đồng phục giản dị và gương mặt không trang điểm, Thuỳ Tiên vẫn tung nhẹ "hint" cho thấy mình sẽ là mỹ nhân tiềm năng trong tương lai.

Thuỳ Tiên lộ hình ảnh đen nhẻm thời đi học: Trông hơi ngố tàu nhưng vẫn ra dáng Hoa hậu lắm nha! - Ảnh 1.

Trước khi có được danh hiệu sắc đẹp danh giá, Thuỳ Tiên có một tuổi thơ không may mắn như những bạn đồng trang lứa khác. Năm nàng Hậu lên 4 tuổi, ba mẹ cô quyết định "đường ai nấy đi", không còn chung sống với nhau nữa.

Sau đó, người đẹp sống cùng bà nội và em gái, thỉnh thoảng ba mẹ mới tới thăm và cho cô tiền. Tuổi còn nhỏ, lại phải sống xa vòng tay của đấng sinh thành, Thuỳ Tiên từng khóc rất nhiều. Tuy nhiên cũng từ đó, nàng Hậu bắt đầu mạnh mẽ, trưởng thành hơn và trở thành cô gái độc lập như hiện tại.

Đến khi học đại học, người đẹp sinh năm 1998 ra ở riêng, cô làm đủ mọi nghề để tự trang trải cho cuộc sống của mình. Được biết, Thuỳ Tiên là sinh viên ngành Ngôn ngữ Pháp, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM.

https://kenh14.vn/thuy-tien-lo-hinh-anh-den-nhem-thoi-di-hoc-trong-hoi-ngo-tau-nhung-van-ra-dang-hoa-hau-lam-nha-20211205120652836.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm