Thuỳ Tiên lên đồ như nữ hoàng, "nuốt mic" bằng 3 thứ tiếng tại sự kiện, lần đầu làm việc hệ trọng hậu Miss Grand?

Mộc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:30 24/12/2021

Thuỳ Tiên đích thị là niềm tự hào của fan nhan sắc Việt Nam.

Chuỗi hành trình của Thuỳ Tiên tại Thái Lan hậu đăng quang Miss Grand luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Tối ngày 23/12, người đẹp 9X đã lên đồ chuẩn "beauty queen" để tham gia sự kiện Chung kết Miss Grand Chiang Mai. Tại đây, Tân hoa hậu Miss Grand 2021 lại một lần nữa khiến người hâm mộ trầm trồ khi "bắn" tiếng Thái và tiếng Anh cực trôi chảy.

Không những thế, nàng hậu còn khiến fan Việt tự hào khi trả lời phỏng vấn bằng tiếng mẹ đẻ. Cụ thể, Thuỳ Tiên bày tỏ lòng biết ơn cũng như cảm kích người hâm mộ: "Xin chào mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tiên trong chặng đường này. Và mong mọi người sẽ luôn theo dõi và đồng hành với Tiên trong suốt 1 năm đương nhiệm, Tiên hứa sẽ cố gắng hết sức để không làm mọi người thất vọng". Cuối lời, Thuỳ Tiên cũng không quên nhắn nhủ với người hâm mộ Việt: "Tôi yêu Việt Nam".

Từ sau khi đăng quang, dù đang hoạt động tại Thái Lan nhưng Thuỳ Tiên vẫn theo dõi, ủng hộ và cổ vũ mọi hoạt động cho nước nhà. Với nhan sắc xinh đẹp, cùng cách ứng xử thông minh và khéo léo, Thuỳ Tiên ngày càng chứng minh bản thân xứng đáng là Miss Grand International 2021.

Thuỳ Tiên trả lời phỏng vấn như "nuốt mic" với song ngữ Anh - Thái, không những thế người đẹp còn "bắn" hẳn cả Tiếng Việt

Thuỳ Tiên lên đồ như nữ hoàng, nuốt mic bằng 3 thứ tiếng tại sự kiện, lần đầu làm việc hệ trọng hậu Miss Grand? - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên xuất hiện lộng lẫy chuẩn "nữ hoàng" trong đêm Chung kết Miss Grand Chiang Mai

Visual đỉnh của chóp cùng thần thái tự tin của người đẹp nhanh chóng khiến người hâm mộ trầm trồ. Phong độ của Thuỳ Tiên đang rất ổn định trong những ngày qua, cứ xuất hiện là "chặt đẹp"
Thuỳ Tiên lên đồ như nữ hoàng, nuốt mic bằng 3 thứ tiếng tại sự kiện, lần đầu làm việc hệ trọng hậu Miss Grand? - Ảnh 5.

Hậu đăng quang Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên đang có những hoạt động đặc biệt tại Thái Lan trước khi về nước

Thuỳ Tiên lên đồ như nữ hoàng, nuốt mic bằng 3 thứ tiếng tại sự kiện, lần đầu làm việc hệ trọng hậu Miss Grand? - Ảnh 6.

Người đẹp 9X xuất hiện rạng rỡ bên Chủ tịch Miss Grand. Được biết, ông Nawat sẽ cùng Thuỳ Tiên trở về Việt Nam vào 01/01/2022

Đáng chú ý nhất, đây cũng là lần đầu tiên Thuỳ Tiên được trao vương miện cho Miss Grand Chiang Mai với vai trò là Tân Miss Grand 2021. Nàng hậu được khen ngợi hết lời vì visual đẹp không góc chết và cử chỉ ân cần với người chiến thắng

Thuỳ Tiên lên đồ như nữ hoàng, nuốt mic bằng 3 thứ tiếng tại sự kiện, lần đầu làm việc hệ trọng hậu Miss Grand? - Ảnh 8.

Người hâm mộ đang rất chờ đợi ngày Thuỳ Tiên trở về sau khi đem lại niềm tự hào cho nhan sắc Việt tại Miss Grand International 2021

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm