Thủy Tiên diện đầm đuôi cá chiếm luôn spotlight của cô dâu, tưởng bị “ném đá” ai ngờ lại được khen ngợi hết lời

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:56 29/09/2020

Sự nhiệt tình của Thủy Tiên trong một lễ cưới đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Thủy Tiên chụp hình cùng cặp cô dâu chú rể tại một sảnh tiệc cưới. Dễ dàng nhận thấy, bà xã Công Vinh trông vô cùng nổi bật với chiếc đầm xanh lá xếp bèo nhún điệu đà, khoe trọn vóc dáng thon gọn. Điều này đã vô tình khiến người đẹp chiếm trọn spotlight của dâu khi cùng xuất hiện chung khung hình.

Ngay lập tức, hành động này đã gây tranh cãi trên MXH, nhiều dân mạng cho rằng trang phục này không phù hợp để đi dự đám cưới. Tuy nhiên, sau khi biết thực hư câu chuyện thì khán giả lại dành lời khen ngợi không ngớt cho nữ ca sĩ. Thật ra, Thủy Tiên có show diễn ở gần đó, trong lúc đi ngang qua một đám cưới cô đã quyết định nán lại để chụp hình và chúc phúc cho cô dâu chú rể. Có thể nói, sự nhiệt tình này khiến cho mọi người trong đám cưới vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

Thủy Tiên diện đầm đuôi cá chiếm luôn spotlight của cô dâu, tưởng bị “ném đá” ai ngờ lại được khen ngợi hết lời - Ảnh 2.

Đi ngang qua đám cưới, ca sĩ Thủy Tiên đã chụp ảnh cùng cô dâu chú rể và khách mời trong bộ đồ diễn

Thủy Tiên diện đầm đuôi cá chiếm luôn spotlight của cô dâu, tưởng bị “ném đá” ai ngờ lại được khen ngợi hết lời - Ảnh 3.

Hành động của Thủy Tiên đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng

Thủy Tiên diện đầm đuôi cá chiếm luôn spotlight của cô dâu, tưởng bị “ném đá” ai ngờ lại được khen ngợi hết lời - Ảnh 4.

Trước đó, Thủy Tiên cũng thường diện trang phục khá giản dị đi dự lễ cưới để không chiếm mất spotlight của cô dâu

Ảnh: Group hóng hớt showbiz, Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm