Thuỷ Tiên đã có động thái đầu tiên giữa làn sóng chỉ trích dữ dội vì khắc tên lên mai rùa, làm gì mà dư luận bỗng "quay xe"?

Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:02 11/07/2021

Cộng đồng mạng đang theo dõi "nhất cử nhất động" của Thuỷ Tiên và gia đình trong lùm xùm khắc tên lên mai rùa khi phóng sinh.

Sáng 11/7, Thuỷ Tiên gây chú ý khi khoe hình ảnh mẹ ruột chăm chỉ đi làm từ thiện, thường xuyên giúp người khó khăn. Tuy nhiên, cũng từ đây, nhiều người vào Facebook mẹ ruột Thuỷ Tiên và phát hiện ra bà chia sẻ những hình ảnh khắc tên con gái và con rể lên mai rùa trước khi thả phóng sinh. Hành động gây tổn thương động vật khiến Thuỷ Tiên và mẹ ruột nhận về không ít lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Đến buổi tối cùng ngày, Thuỷ Tiên đã có động thái gây chú ý giữa lùm xùm này. Dưới bài đăng khoe mẹ đi làm từ thiện của nữ ca sĩ, một fan đã để lại bình luận xin gạo vì hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Không đả động gì đến lùm xùm, giọng ca 8x trả lời đầy thiện chí: "Em nhắn địa chỉ chị gửi gạo nha, khu em có phong toả không, vô được không em?". 

Cũng trong bài đăng này, nữ ca sĩ đã phản hồi nhiều người khi nhận được lời cầu xin hỗ trợ. Có thể thấy, dù chưa đưa ra câu trả lời chính thức nào về hành động của mẹ ruột trước ồn ào này, nhưng Thuỷ Tiên vẫn theo dõi và ưu tiên tập trung giúp đỡ người dân trong dịch Covid-19. Hành động của bà xã Công Vinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân tình.

Thuỷ Tiên đã có động thái đầu tiên giữa làn sóng chỉ trích dữ dội vì khắc tên lên mai rùa, làm gì mà dư luận bỗng quay xe? - Ảnh 2.

Sáng 11/7, Thuỷ Tiên khoe ảnh mẹ ruột đi làm từ thiện. Tuy nhiên dân mạng lại vô tình phát hiện ra mẹ cô khắc tên lên mai rùa khi phóng sinh và chỉ trích dữ dội

Thuỷ Tiên đã có động thái đầu tiên giữa làn sóng chỉ trích dữ dội vì khắc tên lên mai rùa, làm gì mà dư luận bỗng quay xe? - Ảnh 3.

Giữa ồn ào, Thuỷ Tiên vẫn quan tâm tới cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn, không đả động đến ồn ào đang réo tên mình và gia đình

Thuỷ Tiên đã có động thái đầu tiên giữa làn sóng chỉ trích dữ dội vì khắc tên lên mai rùa, làm gì mà dư luận bỗng quay xe? - Ảnh 4.

Cô để lại phản hồi khi nhận được lời cầu xin hỗ trợ

Thuỷ Tiên đã có động thái đầu tiên giữa làn sóng chỉ trích dữ dội vì khắc tên lên mai rùa, làm gì mà dư luận bỗng quay xe? - Ảnh 5.

Hành động của giọng ca sinh năm 1985 nhận được lời khen ngợi từ netizen

Thuỷ Tiên đã có động thái đầu tiên giữa làn sóng chỉ trích dữ dội vì khắc tên lên mai rùa, làm gì mà dư luận bỗng quay xe? - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ chưa có phản hồi gì về ồn ào của mẹ ruột sáng 11/7

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm