Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê: Vợ mặc nguyên set trang nhã, chồng gây chú ý bởi 1 item "bất hủ" từ đợt đi từ thiện!

Lý Thẩm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 17/09/2021

Giữa lúc thời điểm vô cùng nhạy cảm này, Thuỷ Tiên - Công Vinh sẽ ăn mặc giản dị hay lại "chơi" hàng hiệu?

Chuyện gì mà hot hot thế? Xin thưa rằng chuyện Công Vinh - Thuỷ Tiên đi sao kê!

Đến hẹn lại lên, đúng 2 giờ chiều hôm nay, hai vợ chồng đã phát sóng livestream toàn bộ quá trình sao kê đến khán giả như đã hứa cách đây ít hôm. Có mặt tại ngân hàng với khẩu trang che kín mít, cặp đôi liệu có lên đồ chặt chém với Louis Vuitton, Hermès,... như mọi ngày không?

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê: Vợ mặc nguyên set trang nhã, chồng gây chú ý bởi 1 item bất hủ từ đợt đi từ thiện! - Ảnh 1.

Không hàng hiệu váy vóc màu mè, Thuỷ Tiên hiển hiện theo đúng hình mẫu "Cô tiên online" mà nhân gian từng ca tụng

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê: Vợ mặc nguyên set trang nhã, chồng gây chú ý bởi 1 item bất hủ từ đợt đi từ thiện! - Ảnh 2.

Cô diện outfit trắng từ đầu tới chân với váy cổ chữ V cài cúc, tóc xoã giản đơn và gọn gàng rất đỗi lịch sự

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê: Vợ mặc nguyên set trang nhã, chồng gây chú ý bởi 1 item bất hủ từ đợt đi từ thiện! - Ảnh 3.

Mẫu váy lại được phối cùng dép trắng khiến Thuỷ Tiên không những thanh lịch mà còn rất có gu. Gu ở đây là gu của nữ ca sĩ nhân hậu đi sao kê giữa thời buổi dịch bệnh phức tạp, nhằm một lòng chứng minh bản tính ngay thẳng giữa dòng đời nhiễu nhương người xấu kẻ tốt

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê: Vợ mặc nguyên set trang nhã, chồng gây chú ý bởi 1 item bất hủ từ đợt đi từ thiện! - Ảnh 4.

Trên tay cô đeo chuỗi tràng hạt xanh lơ và một chiếc túi kết từ những hạt ngọc trai to như cái chén. Có vẻ nữ ca sĩ dùng món hàng gia công giản dị và không từ bất cứ một thương hiệu cao cấp nào thì phải

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê: Vợ mặc nguyên set trang nhã, chồng gây chú ý bởi 1 item bất hủ từ đợt đi từ thiện! - Ảnh 5.

Có mặt cùng Thuỷ Tiên là đức lang quân trong trang phục giản đơn không kém. Công Vinh diện áo polo trắng cùng quần shorts đen thoải mái như tại gia

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê: Vợ mặc nguyên set trang nhã, chồng gây chú ý bởi 1 item bất hủ từ đợt đi từ thiện! - Ảnh 6.

Đối với bất cứ bộ trang phục bắt mắt nào cũng cần một điểm nhấn, và điểm nhấn của set đồ Công Vinh nằm ngay chính ở đôi dép xỏ ngón đỏ hồng kia

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê: Vợ mặc nguyên set trang nhã, chồng gây chú ý bởi 1 item bất hủ từ đợt đi từ thiện! - Ảnh 7.

Có thấy quen quen không? Đây từng là đôi dép tri kỷ cùng anh xuất hiện ở những miền quê hẻo lánh, chung sức để đồng bào vùng gánh chịu thiên tai có được phần cứu trợ từ những nhà hảo tâm

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê: Vợ mặc nguyên set trang nhã, chồng gây chú ý bởi 1 item bất hủ từ đợt đi từ thiện! - Ảnh 8.

Không chỉ đôi dép đỏ hồng của Công Vinh, đôi dép trắng của bà xã anh dường như được cô diện lại trong lần đi sao kê này. Có vẻ đây là 2 "must have items" của cặp đôi thì phải!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm