Thuỷ Tiên bị tố ăn chặn từ thiện, mẹ ruột có chia sẻ gây chú ý: "Mình cứ làm đúng bổn phận của con người, lương tâm không cắn rứt là được"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:35 04/09/2021

Mẹ ruột Thuỷ Tiên mới đây đã có chia sẻ gây chú ý khi con gái bị kéo vào ồn ào nghi "ăn chặn" tiền từ thiện.

Thuỷ Tiên đang vướng phải ồn ào bị tố ăn chặn từ thiện và công bố không chính xác số tiền đã nhận được từ mạnh thường quân trong đợt hỗ trợ miền Trung vào năm 2020. Giữa lùm xùm, vào sáng ngày 4/9, phía Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện và hẹn livestream sao kê sau khi Sài Gòn hết giãn cách.

Thấy Thuỷ Tiên vướng phải lùm xùm, mới đây, mẹ ruột của cô đã có những chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội.

Theo đó, dưới bài đăng làm rõ thực hư tin đồn ăn chặn từ thiện của phía Thuỷ Tiên, mẹ ruột cho hay: "Mình cứ nghĩ những ai chửi mình đều là cha mẹ ông bà của kiếp trước nên có quyền chửi sao cũng được kệ đi, mình cứ làm thật đúng với bổn phận của 1 con người, lương tâm không cắn rứt là được, cảm ơn vì đã chửi để mình tự nhủ lòng đây là cõi tạm nên nhiều khổ đau và không đắm nhiễm trần đời".

Thuỷ Tiên bị tố ăn chặn từ thiện, mẹ ruột có chia sẻ gây chú ý: Mình cứ làm đúng bổn phận của con người, lương tâm không cắn rứt là được - Ảnh 2.

Chia sẻ gây chú ý của mẹ ruột Thuỷ Tiên giữa lúc con gái bị tố ăn chặn tiền từ thiện

Thuỷ Tiên bị tố ăn chặn từ thiện, mẹ ruột có chia sẻ gây chú ý: Mình cứ làm đúng bổn phận của con người, lương tâm không cắn rứt là được - Ảnh 3.

Mẹ Thuỷ Tiên cho hay chỉ cần làm đúng bổn phận và lương tâm không cắn rứt là được. Bà không trách móc và cảm ơn tới những ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc

"Cầu mong những ai ý kiến trái chiều đừng bị quả báo. Cầu mong phước báo luôn đến với những ai có ý nghĩ tích cực, lời nói thiện lành, động viên chia sẻ an ủi, việc làm thiện nguyện. Cầu mong cho đất nước Việt Nam và cả thế giới thoát được dịch bệnh. Cầu mong tất cả mọi người luôn sức khoẻ, hạnh phúc, ấm no, đoàn kết thương yêu nhau. Cầu mong không còn ai bất hạnh. Cầu mong tất cả khẩu đức được phát huy, không còn ác khẩu..." - mẹ Thuỷ Tiên chia sẻ thêm.

Thuỷ Tiên bị tố ăn chặn từ thiện, mẹ ruột có chia sẻ gây chú ý: Mình cứ làm đúng bổn phận của con người, lương tâm không cắn rứt là được - Ảnh 4.

Trước đó, phía Thuỷ Tiên đã lên tiếng làm rõ về số tiền quyên góp nhận được từ các mạnh thường quân, hẹn hết giãn cách sẽ livestream sao kê tại ngân hàng

Thuỷ Tiên bị tố ăn chặn từ thiện, mẹ ruột có chia sẻ gây chú ý: Mình cứ làm đúng bổn phận của con người, lương tâm không cắn rứt là được - Ảnh 5.

Vốn là nghệ sĩ chăm chỉ hoạt động từ thiện, đây là lần đầu tiên vợ chồng Thuỷ Tiên vướng phải tranh cãi lớn về vấn đề này

Thuỷ Tiên bị tố ăn chặn từ thiện, mẹ ruột có chia sẻ gây chú ý: Mình cứ làm đúng bổn phận của con người, lương tâm không cắn rứt là được - Ảnh 6.

Khán giả đang rất chờ đợi buổi livestream sao kê từ phía vợ chồng Thuỷ Tiên

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm