Thuý Ngân hay mặc đồ xinh giá rẻ quá chị em ơi, ai muốn "đu" style của cô nàng thì check ngay mấy mẫu na ná giá chỉ từ vài chục

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:40 04/12/2021

Thuý Ngân thường chọn những thiết kế nữ tính, tôn dáng.

Không biết có bị em nào mê đắm style của Thuý Ngân không nè? Để ý mới thấy cô nàng cực chuộng mặc những items nữ tính lại có thể khoe triệt để dáng chuẩn. Ai cũng thích phong cách này thì tham khảo một số món đồ na ná của Thúy Ngân đi nha. 

Mùa đông vẫn cực kỳ sexy với set cardigan kèm áo hai dây lông thỏ. Set màu xanh baby Thuý Ngân chọn tôn da lắm luôn. 

Thuý Ngân hay mặc đồ xinh giá rẻ quá chị em ơi, ai muốn đu style của cô nàng thì check ngay mấy mẫu na ná giá chỉ từ vài chục - Ảnh 1.
[Box We Buy] - K14 Set áo len lông thỏ

Với một chiếc áo bomber mà có thể mix với cả quần và váy, sắm ngay item này với giá chỉ 450k thôi nha. Nếu muốn đồng bộ hơn, nàng có thể "múc" thêm chân váy xếp ly cùng màu. 

Thuý Ngân hay mặc đồ xinh giá rẻ quá chị em ơi, ai muốn đu style của cô nàng thì check ngay mấy mẫu na ná giá chỉ từ vài chục - Ảnh 3.

Gợi ý mua sắm:

[Box tag giá] - K14 Áo Khoác Bomber Nam Nữ OhNil
[Box tag giá] - K14 Chân váy BlueEye

Chị em nào muốn nổi bần bật thì "chấm" ngay set dạ tweed hồng chói lọi dưới đây.

Thuý Ngân hay mặc đồ xinh giá rẻ quá chị em ơi, ai muốn đu style của cô nàng thì check ngay mấy mẫu na ná giá chỉ từ vài chục - Ảnh 6.

Gợi ý mua sắm:

[Box tag giá] - K14 Set váy ngắn tiểu thư sang trọng

Trong lần ghé thăm đài SBS tại Hàn Quốc, Thuý Ngân diện set đồ gồm áo sơ mi tay ngắn, áo gile và chân váy xếp ly kẻ caro trẻ trung. Set này giúp cho người mặc nhìn vừa cá tính vừa xinh xắn như nữ sinh. 

Thuý Ngân hay mặc đồ xinh giá rẻ quá chị em ơi, ai muốn đu style của cô nàng thì check ngay mấy mẫu na ná giá chỉ từ vài chục - Ảnh 8.

Gợi ý mua sắm:

[Box tag giá] - K14 Set áo sơ mi + áo gile
[Box tag giá] - K14 Chân váy xếp ly tennis sọc caro phối khuy

Ngoài ra, nữ diễn viên còn chọn một outfit khoẻ khoắn không kém trong chuyến vi vu Hàn Quốc. Áo khoác bomber mix cùng chân váy chữ A cùng bra thể thao tạo nên 1 tổng thể cực xinh xẻo. 

Thuý Ngân hay mặc đồ xinh giá rẻ quá chị em ơi, ai muốn đu style của cô nàng thì check ngay mấy mẫu na ná giá chỉ từ vài chục - Ảnh 11.

Gợi ý mua sắm:

[Box tag giá] - K14 Áo khoác bomber
[Box We Buy] - K14 Chân Váy Ngắn Chữ A

Cardigan cổ V ôm sát giúp Thuý Ngân khoe được eo thon, vai nhỏ. 

Thuý Ngân hay mặc đồ xinh giá rẻ quá chị em ơi, ai muốn đu style của cô nàng thì check ngay mấy mẫu na ná giá chỉ từ vài chục - Ảnh 14.
[Box We Buy] - K14 Áo Cardigan Dệt Kim

Chiếc áo 2 dây nơ ngực này hot từ lâu rồi mà vẫn được siêu nhiều chị em chuộng. Giá thì quá rẻ luôn. 

Thuý Ngân hay mặc đồ xinh giá rẻ quá chị em ơi, ai muốn đu style của cô nàng thì check ngay mấy mẫu na ná giá chỉ từ vài chục - Ảnh 16.
[Box We Buy] - K14 Áo hai dây nơ ngực

Ảnh: FB Lê Huỳnh Thuý Ngân, Internet

Bình luận

  • Đọc thêm