Thúy Ngân đi tụ họp hội bạn thân, ai dè bị Nhã Phương bắt trọn khoảnh khắc nàng say đắm nghe Trương Thế Vinh hát

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:20 20/01/2021

Ánh mắt của Thúy Ngân nhìn tình tin đồn Trương Thế Vinh say đắm quá!

Từ sau khi xuất hiện cùng nhau trong loạt gameshow, Trương Thế VinhThuý Ngân được fan liên tục "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi. Không chỉ thế, cả hai còn thường xuyên dành cho nhau những hành động đầy ẩn ý, khiến dân tình thêm thích thú.

Nói có sách, mách có chứng, mới đây trên trang cá nhân, Nhã Phương đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh Thúy Ngân phản ứng trước màn ca hát nhiệt tình của chàng. Khi chứng kiến Trương Thế Vinh trổ tài ca hát trong buổi tụ họp cùng hội bạn, Thúy Ngân liền để lộ sự u mê của mình, miệng mỉm cười đầy tự hào ngắm và tấm tắc khen anh là "mỹ nam". Màn "reaction" chân thực của Thúy Ngân đã khiến dân tình không khỏi thích thú. Thậm chí, nhiều người còn liên tục hối thúc cả hai mau công khai chuyện tình cảm để Vbiz lại có thêm một cặp đôi đẹp mới.

Trương Thế Vinh ca hát, Thúy ngân ở dưới liền ngắm nhìn cực mê đắm. Thậm chí, cô nàng còn không ngần ngại gọi anh là "mỹ nam". Tất cả được Nhã Phương bắt trọn

Thúy Ngân đi tụ họp hội bạn thân, ai dè bị Nhã Phương bắt trọn khoảnh khắc nàng say đắm nghe Trương Thế Vinh hát - Ảnh 3.

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh được nhiều người "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi

Thúy Ngân đi tụ họp hội bạn thân, ai dè bị Nhã Phương bắt trọn khoảnh khắc nàng say đắm nghe Trương Thế Vinh hát - Ảnh 4.
Thúy Ngân đi tụ họp hội bạn thân, ai dè bị Nhã Phương bắt trọn khoảnh khắc nàng say đắm nghe Trương Thế Vinh hát - Ảnh 5.

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí cũng như đời thường. Do đó, rất nhiều người hy vọng Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ là một cặp đôi thật sự

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm