Thuý Nga chia sẻ ảnh mới nhất của ca sĩ Phương Loan: Thần sắc vui tươi hơn hẳn, được đàn em tặng cả heo vàng dịp 8/3

Mai Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:25 10/03/2021

Qua loạt hình ảnh được chia sẻ gần đây, khán giả có thể phần nào yên tâm khi thấy hình ảnh vui vẻ, lạc quan trở lại của ca sĩ Phương Loan.

Kể từ khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, khán giả đều lo lắng cho tình hình của ca sĩ Phương Loan. Mặc dù không thường xuyên cập nhật thông tin lên MXH, thế nhưng thông qua những câu chuyện, bức ảnh chụp của người thân và bạn bè, ai nấy đều có thể yên tâm rằng ca sĩ Phương Loan đã vui vẻ trở lại sau biến cố.

Chiều ngày 10/3, danh hài Thúy Nga đã chia sẻ về cuộc hẹn hò giữa mình và ca sĩ Phương Loan. Được biết, Thúy Nga đã gặp ca sĩ Phương Loan và tự tay gửi tới vợ cố nghệ sĩ Chí Tài món quà mà fan hâm mộ gửi tặng vào dịp 8/3.

Thuý Nga chia sẻ ảnh mới nhất của ca sĩ Phương Loan: Thần sắc vui tươi hơn hẳn, được đàn em tặng cả heo vàng dịp 8/3 - Ảnh 2.

Những hình ảnh mới nhất của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả

Thuý Nga chia sẻ ảnh mới nhất của ca sĩ Phương Loan: Thần sắc vui tươi hơn hẳn, được đàn em tặng cả heo vàng dịp 8/3 - Ảnh 3.

Ca sĩ Phương Loan nhận được món quà của fan hâm mộ gửi tặng

"Fan của bà xã anh Chí Tài ngày một đông, cứ réo gọi nhờ mình mua tặng chị Bé Heo cái này cái kia mà mình hổng giúp được. Nay lại có duyên với một bé, nhờ mua bó hoa tặng chị Bé Heo nhân dịp 8/3, mình đặt luôn chậu hoa lan cho đẹp và chưng được dài lâu. Mà 2 chị em cứ bận rộn nên đến hôm nay (9/3 giờ Mỹ - tức 10/3 Việt Nam) mới gặp nhau được.

Ngày anh Chí Tài còn bên cạnh hay tặng chị những con heo xinh, hôm nay Thuý Nga tặng cho chị nguyên con heo vàng may mắn. Mong chị Bé Heo luôn trẻ đẹp xinh tươi và ngày càng nhiều fan yêu mến", Thúy Nga chia sẻ.

Thuý Nga chia sẻ ảnh mới nhất của ca sĩ Phương Loan: Thần sắc vui tươi hơn hẳn, được đàn em tặng cả heo vàng dịp 8/3 - Ảnh 4.

Bà xã NS Chí Tài xuất hiện tươi tắn hơn sau 4 tháng chồng qua đời

Được biết, mặc dù nhận món quà muộn hơn so với dự kiến, thế nhưng ca sĩ Phương Loan vô cùng vui vẻ. Bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài còn tạo dáng chụp ảnh và cười rất tươi. Có thể thấy rằng, trải qua quãng thời gian đau buồn, bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài đã lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

Thuý Nga chia sẻ ảnh mới nhất của ca sĩ Phương Loan: Thần sắc vui tươi hơn hẳn, được đàn em tặng cả heo vàng dịp 8/3 - Ảnh 5.

Thuý Nga tặng cho ca sĩ Phương Loan một chú heo mạ vàng

Thuý Nga chia sẻ ảnh mới nhất của ca sĩ Phương Loan: Thần sắc vui tươi hơn hẳn, được đàn em tặng cả heo vàng dịp 8/3 - Ảnh 6.

Ca sĩ Phương Loan cũng không quên cảm ơn người hâm mộ vì đã luôn nhớ tới mình

Thuý Nga chia sẻ ảnh mới nhất của ca sĩ Phương Loan: Thần sắc vui tươi hơn hẳn, được đàn em tặng cả heo vàng dịp 8/3 - Ảnh 7.

Hôn nhân hơn 33 năm của vợ chồng cố NS Chí Tài nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ công chúng

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm