Thuý Nga bức xúc bật lại đàn em từng diễn với Hoài Linh, tố mình ăn chặn 1000 USD cát xê: "Ăn cháo đá bát!"

Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:40 21/07/2021

Trong livestream, Thuý Nga bức xúc vì đã hết lòng giúp đỡ đàn em mới vào nghề nhưng lại bị chính người này vô ơn, nói xấu ngược lại.

Thời gian gần đây, Thúy Nga khiến cộng đồng mạng xôn xao khi liên tục vướng "tai bay họa gió" với đàn chị Kim Ngân. Nữ diễn viên hết bị cảnh sát Mỹ mời làm việc lại bị em họ của Kim Ngân cáo buộc hành hạ, đồng thời ăn chặn tiền từ thiện của nữ ca sĩ. Mới đây, nữ danh hài lại bị bạn diễn cũ là diễn viên N.K tố ăn chặn 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) trong chuyến đi diễn cùng nhau.

Quá bức xúc, Thuý Nga đã livestream để minh oan cho bản thân. "Sức chịu đựng con người có giới hạn, hành động của bạn gọi là mất dạy, vô văn hóa. Hôm nay Nga hơi sân si chứ không hiền lành nổi. Vừa rồi bạn này lên kênh YouTube nói xấu, chà đạp Nga, vu khống Nga ăn chặn tiền cát xê. Bạn này chửi Nga tan nát, Nga biết hết nhưng hôm nay đã quá sức chịu đựng" - nữ diễn viên cho biết.

Theo đó, Thúy Nga quen biết N.K từ nhiều năm về trước, khi người này vẫn chưa có tên tuổi. Chính nữ nghệ sĩ là người dẫn dắt, đưa N.K vào nghề diễn xuất, thậm chí giới thiệu vào các trung tâm giải trí nổi tiếng. Người này từng có cơ hội diễn chung với NS Hoài Linh và cố NS Chí Tài. Tuy nhiên ban giám đốc trung tâm nhận thấy N.K không có tài năng nên ngừng hợp tác.

Thuý Nga bức xúc bật lại đàn em từng diễn với Hoài Linh, tố mình ăn chặn 1000 USD cát xê: Ăn cháo đá bát! - Ảnh 2.

Thuý Nga livestream mắng thẳng mặt đàn em tố cô ăn chặn 1000 USD

"Bạn đó điện thoại cho mình xin đi diễn, ngày đầu tiên gặp bạn này mình có đưa nhà thiết kế Việt Hùng đi theo nữa. Bạn điện thoại nhờ mình giúp đỡ mà khi lần đầu gặp gỡ, bạn ấy chém gió 'chị gặp em là chị có phước lắm nha, em qua đây học đạo diễn ở Hollywood, sau này vai chính em để chị đóng'. Thời điểm đó, Nga đi show tập cho bạn này diễn. Nga đưa bạn ấy vô nghề bằng liveshow của mình, nghe bạn ấy tâm sự 'chị ơi chị giúp em em chỉ muốn được diễn thôi, em không cần lương'. Nga cũng tạo điều kiện cho bạn ấy" - Thúy Nga kể lại.

Tận tâm giúp đỡ đàn em là vậy nhưng Thuý Nga lại không hề nhận được một lời cảm ơn. Ngược lại cô còn bị anh này nói xấu khắp nơi. Nữ danh hài cho biết, cô không hề ăn chặn tiền cát xê của đàn em bởi vào thời điểm đó, N.K không có tên tuổi, mỗi show diễn chỉ được bầu show trả 500 USD (tương đương 11,5 triệu đồng): "Anh làm ơn đừng ảo tưởng, mới đi diễn mà được cát-xê 1000 đô. Liveshow đó thì quỳ lạy năn nỉ đủ thứ để đi diễn. Đến nay quay lại tố tôi ăn chặn tiền diễn. Anh mất dạy quá vậy" - nữ diễn viên bày tỏ.

Thuý Nga bức xúc bật lại đàn em từng diễn với Hoài Linh, tố mình ăn chặn 1000 USD cát xê: Ăn cháo đá bát! - Ảnh 3.

N.K là nhân vật từng đóng chung với NS Hoài Linh và cố NS Chí Tài

Trong livestream, Thúy Nga nghẹn ngào bộc bạch: "Bạn này cứng đầu lắm, mình không biết diễn mà đàn chị dạy thì cứ cãi lại, cãi này gọi là cãi lộn chứ không phải cãi tầm thường. Nga diễn với bạn này xong mỗi show là người ta từ chối vì bạn này yếu quá, diễn không hợp với Nga. Thời điểm đó người này qua Mỹ phụ bưng bê trong nhà hàng, rồi dọn dẹp nhà cửa để có chỗ ở. Nga giúp đi show có tiền mua xe để thay đổi cả cuộc đời, tên tuổi lên poster chung với Thúy Nga. Vậy mà chưa bao giờ có lời cảm ơn, chưa bao giờ mời được bữa ăn. Nhiều người cũng nói anh này vô ơn nhưng Nga không tin".

Từ những sự việc trên, nữ danh hài nhận xét N.K là kẻ "ăn cháo đá bát", sống hai mặt, ảo tưởng về bản thân. Hiện tại, sự việc này vẫn đang thu hút sự chú ý và bàn luận của đông đảo netizen.

Thuý Nga bức xúc bật lại đàn em từng diễn với Hoài Linh, tố mình ăn chặn 1000 USD cát xê: Ăn cháo đá bát! - Ảnh 4.

Nữ danh hài cho biết cô chưa nhận được lời cảm ơn nào từ N.K mà còn bị "nói xấu tan nát"

Thuý Nga bức xúc bật lại đàn em từng diễn với Hoài Linh, tố mình ăn chặn 1000 USD cát xê: Ăn cháo đá bát! - Ảnh 5.

Sự việc Thuý Nga tố đàn em "vô ơn, ăn cháo đá bát" vẫn đang thu hút sự chú ý của netizen

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm