Thuý Kiều trổ tài làm kem chuối sầu riêng, Diệu Nhi hối ship nhưng quan trọng là phản ứng của Ngọc Trinh

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:26 21/06/2021

Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh đúng chuẩn gái đảm ở nhà không la cà nhé!

Sau khi được chú ý trên truyền thông và trên MXH với vị trí trợ lý Ngọc Trinh, Thuý Kiều vẫn tiếp tục thể hiện tốt vai trò "cánh tay phải" đắc lực của "nữ hoàng nội y". Nếu như trước đây Ngọc Trinh đi đâu, Thuý Kiều có mặt ở đó thì khi phải ở nhà không la cà như hiện tại, nữ trợ lý lại dành toàn bộ thời gian ở nhà để làm 7749 món ngon cho "chủ tịch" của mình.

Thuý Kiều trổ tài làm kem chuối sầu riêng, Diệu Nhi hối ship nhưng quan trọng là phản ứng của Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Thuý Kiều và Ngọc Trinh

Mới nhất, Thuý Kiều đã trổ tài làm món kem chuối sầu riêng trông cực ngon lành. Toàn bộ quá trình được cô nàng quay lại và đăng tải lên MXH, không quên khẳng định sẽ giải đáp mọi thắc mắc của dân mạng về cách làm món kem này.

Clip: Thuý Kiều trổ tài làm kem chuối sầu riêng

Phía dưới đoạn clip, ngoài dân mạng vào học hỏi cách làm còn có sự xuất hiện của Ngọc Trinh và Diệu Nhi. Trong khi "nữ hoàng nội y" xác nhận tay nghề của trợ lý: "Ngon dữ dằn nhé Kiều ơi" thì Diệu Nhi lại liên tục hối Thuý Kiều ship kem cho mình: "Ship đi Kiều ơi!", "Kiều ơi cho chị 6 cây".

Tuy nhiên Thuý Kiều đành phải từ chối Diệu Nhi vì ship đi kem sẽ bị chảy, không ngon nữa và bù lại bằng lời hứa: "Hôm nào chị qua em làm cho chị ăn nghen".

Thuý Kiều trổ tài làm kem chuối sầu riêng, Diệu Nhi hối ship nhưng quan trọng là phản ứng của Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Bình luận của Ngọc Trinh và Diệu Nhi về món kem chuối sầu riêng của Thuý Kiều

Ngoài kem chuối sầu riêng, Thuý Kiều cũng thường xuyên "bày vẽ" đủ món cho Ngọc Trinh thưởng thức. Có được cô trợ lý xịn xò thế này, bảo sao Ngọc Trinh lại cưng như trứng mỏng nhỉ?

Thuý Kiều là đầu bếp chính trong nhà Ngọc Trinh

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Thuý Kiều trổ tài làm kem chuối sầu riêng, Diệu Nhi hối ship nhưng quan trọng là phản ứng của Ngọc Trinh - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm