Thuý Kiều thay đổi sau 3 năm làm với "Chủ tịch" Ngọc Trinh, nhìn background chụp ảnh là biết ngày càng lên đời

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:48 12/11/2020

Ngoài sự thay đổi về ngoại hình, Thuý Kiều cho biết bản thân đã ngày càng trưởng thành hơn sau 3 năm làm việc cho Ngọc Trinh.

Trong số các trợ lý của sao, Thuý Kiều - người kề cận với Ngọc Trinh đang là một cái tên nhận về nhiều sự quan tâm. Mới đây, Thuý Kiều lại gây chú ý khi đu trend "lột xác" - trào lưu mới của dân mạng. 

Trợ lý Ngọc Trinh đặt ảnh 2017 - 2020 ở cạnh nhau và chia sẻ về sự thay đổi của bản thân trong vòng 3 năm:

"2017 - 2020

3 năm 1 chặng đường, không thấy dư gì toàn thấy dư mỡ!

Nói vậy thôi chứ làm cho Chủ tịch 3 năm rồi, học hỏi được rất nhiều điều từ Chủ tịch. Nhìn đi nhìn lại bản thân đã trưởng thành hơn rồi nhỉ."

Thuý Kiều thay đổi sau 3 năm làm với Chủ tịch Ngọc Trinh, nhìn background chụp ảnh là biết ngày càng lên đời - Ảnh 1.

Thuý Kiều hồi 2017 và hiện tại

So ảnh hiện tại với thời điểm 2017, Thuý Kiều gần như "lột xác" hoàn toàn khi xinh xắn và tròn trịa hơn hẳn. Đến khoản ăn mặc và thần thái, trợ lý Ngọc Trinh cũng năng động, trẻ trung trông thấy. 

Ngoài ra, một điểm thay đổi khiến dân tình dán mắt vào là background chụp ảnh năm 2020 của Thuý Kiều. Đó là phòng thay đồ của Ngọc Trinh với cơ man giày dép trải từ sàn nhà đến kín tủ trên tường, bảo sao Kiều suốt ngày lo lắng chuyện tủ đồ hết chỗ chứa.

Thuý Kiều và Ngọc Trinh luôn khiến dân mạng thích thú vì cực kì thân thiết

Đương nhiên lý do cho màn "lột xác" này chính là vì Ngọc Trinh chăm trợ lý mát tay. Từ điện thoại xịn đến hàng hiệu, từ ăn uống nhà hàng sang trọng đến du lịch khắp chốn, không gì mà Thuý Kiều không được thử. Thế này mà không thay đổi hay tròn trịa ra mới là chuyện lạ!

Thuý Kiều thường xuyên theo chân Ngọc Trinh đi du lịch, làm đẹp và ăn uống ở nhà hàng sang trọng

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm