Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:27 01/11/2020

Cái cô Thuý Kiều này làm gì mà hot dữ vậy trời?

Một bộ phim "drama" cỡ nào thì cũng cần những tuyến vai phụ giải lao giữa giờ, thậm chí có khi người xem còn mong đợi sự xuất hiện của họ còn hơn cả nhân vật chính. Đó chính xác là trường hợp của Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh.

Bây giờ thử tìm kiếm một vòng báo mạng, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những dòng title kiểu như: "Thuý Kiều đi du lịch nghỉ dưỡng 5 sao" - "Thuý Kiều đeo đồng hồ tiền tỷ"... Từ một cô trợ lý đứng sau hào quang của Ngọc Trinh, bây giờ sự chú ý của netizen dành cho Thuý Kiều cũng chẳng thua kém gì nữ hoàng nội y.

Chính Ngọc Trinh cũng phải nhiều lần thốt lên: "Thời tới cản không nổi Kiều ơi!" Là sao nhỉ?

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Ảnh 1.

Thuý Kiều - nhân vật luôn đồng hành cùng Ngọc Trinh ở tất cả các sự kiện mà nữ hoàng nội y góp mặt

Thuý Kiều

Sinh năm 1994

  • Đến từ Trà Vinh

  • Trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh

  • Instagram: 65k lượt theo dõi

  • Facebook: 24,3k lượt theo dõi

Từ cô gái ở quê, Thuý Kiều trở thành cái tên liên tục xuất hiện trên MXH, ai cũng gọi cô nàng là "trợ lý số hưởng"

Nghe danh Thuý Kiều đã lâu nhưng chưa chắc bạn đã biết đầy đủ về profile Thuý Kiều. Lần mò theo dấu vết lẫn hành tung của cô nàng trên MXH, hoá ra Thuý Kiều thuộc lứa thế hệ 9x, cụ thể sinh năm 1994. Theo tiết lộ từ chính Ngọc Trinh, Kiều ban đầu là người làm trong nhà, được nữ hoàng nội y tuyển về.

Nhưng nhìn ra được tố chất của một trợ lý cá nhân, chẳng hạn như Kiều lanh lợi, Trinh thích món gì gửi link qua Kiều làm được món nấy. Đặc biệt là Kiều có kĩ năng chụp ảnh sống ảo, quay clip thần sầu, tội gì tuyển 2 trong khi chỉ Thuý Kiều là đủ đúng không?

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Ảnh 3.

Ảnh Thuý Kiều hồi năm 2017, lúc này mới được Ngọc Trinh nhận về làm người làm, sau thấy tố chất tốt nên "đào tạo" thành trợ lý cá nhân

Trong một Vlog Ngọc Trinh từng đăng tải trên kênh YouTube, Ngọc Trinh từng khẳng định, ngoài tiền bạc và đồ hiệu, cuộc sống của nữ hoàng nội y không thể thiếu hai người, một là chuyên viên make up, hai là Thuý Kiều. Và từ rất lâu rồi, cô nàng cũng không gọi Thuý Kiều là người làm, người ở, osin... gì cả. Ngọc Trinh khẳng định luôn: Thuý Kiều là trợ lý cá nhân của mình. Oách chưa?

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Ảnh 4.

Thuý Kiều trong Vlog của Ngọc Trinh được đăng tải vào hồi cuối tháng 9/2019, lúc này Thuý Kiều vẫn còn là cô nàng ngại ống kính máy quay

Cuộc sống của Ngọc Trinh là một bầu trời drama, còn Thuý Kiều nhìn đâu cũng thấy năng lượng tích cực

Chuyện Ngọc Trinh thị phi cỡ nào thì... cả nước đều biết. Thi thoảng "phó tổng" của Thuý Kiều vẫn hay có những drama dễ khiến cư dân mạng "nổi cơn" với cô lắm.

Còn Thuý Kiều thì sao? Cuộc sống xung quanh cô nàng 9x này nhẹ nhàng hơn nhiều. Ban ngày không có gì làm thì lôi tủ đồ hiệu của Ngọc Trinh ra dọn dẹp, thậm chí còn phụ sếp đếm xem còn... bao nhiêu cái túi tiền tỷ đang có trong nhà. Ngoài ra, Thuý Kiều cũng sáng tạo content, quay TikTok hay chụp hình cho Ngọc Trinh. Xong sẵn đó đăng lên khoe cư dân mạng, hôm nay nấu Trinh ăn món gì, chụp hình gì...

Cuộc sống của Thuý Kiều đơn giản vậy thôi, lâu lâu lôi mớ túi hiệu của Ngọc Trinh ra dọn, ngồi đếm xem còn bao nhiêu chiếc

Thuý Kiều chính là một lát cắt trái ngược trong cuộc sống đầy rẫy drama của Ngọc Trinh. Thậm chí bạn bè xung quanh Ngọc Trinh có sang chảnh cỡ nào, Thuý Kiều đứng chung vô khung hình cũng chẳng hề "trớt quớt". Người ta gọi đó là thần thái đó ạ!

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Ảnh 6.

Thuý Kiều đi dép, quần đùi áo thun thì sao?

Ngoài ra, Thuý Kiều cũng phải cám ơn đến Ngọc Trinh, trên Instagram có hơn 5 triệu lượt follow, Ngọc Trinh thoải mái chia sẻ - PR "free" cho Thuý Kiều năm này qua tháng nọ. Ngoài kia nhiều người còn choáng vì bảng báo giá một bài trên Instagram của nữ hoàng nội y, vậy mà Thuý Kiều vẫn cứ xuất hiện đều đều. Nhìn vào còn tưởng đây là chị em ruột chứ đâu có giống mối quan hệ sếp & nhân viên nhỉ.

Chuyện Thuý Kiều xuất hiện trong các story và hình ảnh được Ngọc Trinh đăng lên Instagram 5 triệu follow gần như là chuyện cơm bữa

Thuý Kiều bây giờ xuất hiện "everywhere", đâu có Ngọc Trinh ở đó có Thuý Kiều

Sẵn nói chuyện Ngọc Trinh hào phóng với Thuý Kiều thì phải kể luôn màn xuất hiện ở Vlog gần đây nhất. Thuý Kiều lên kênh YouTube với thần thái của một tổng tài, đeo chiếc đồng hồ Richard Mille trị giá trên dưới 4,5 tỷ đồng, xách túi Hermes da cá sấu bạch tạng trứ danh. Còn nữ hoàng nội y thì "trợ lý" đi theo khi diện đồ bà ba, cầm giỏ đi chợ rẻ tiền.

Cô Thuý Kiều giản dị ngày nào bỗng biến hình thành chị đẹp bên ngoài đồ hiệu bên trong lắm tiền. Clip đó tính đến nay đã thu về hơn 1,7 triệu lượt xem trên YouTube.

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Ảnh 8.

Thuý Kiều xuất hiện với cây đồ hiệu

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Ảnh 9.

Đặc biệt là chiếc đồng hồ Richard Mille trị giá 4,5 tỷ VNĐ

Ngoài YouTube, Thuý Kiều cũng sở hữu kênh TikTok riêng với hơn 78 nghìn lượt theo dõi. Sự nghiệp diễn xuất hứa hẹn sẽ còn rộng mở khi hầu như clip nào có Thuý Kiều đều "triệu like - triệu view". Hội bạn Ngọc Trinh nhờ thế mà cũng... thơm lây. Có thể showbiz Thuý Kiều vẫn còn là ma mới, chứ diễn trên TikTok hay chụp hình - làm content sống ảo thì hội này vẫn còn thua Kiều nhiều lắm.

Thuý Kiều lấn sân diễn xuất trên các clip TikTok của hội bạn Ngọc Trinh

Ngoài ra, sự kiện lớn nhỏ nào của Ngọc Trinh như tiệc sinh nhật, quay Vlog của Vũ Khắc Tiệp, tất cả đều có sự xuất hiện của Thuý Kiều. Chuyện Thuý Kiều ở resort 6 sao, Thuý Kiều check-in sang chảnh, Thuý Kiều đi du thuyền... tất cả đều chỉ là chuyện thường ở huyện.

Cuộc sống sang chảnh, nói không ngoa khi cho rằng khá thượng lưu của Thuý Kiều

Bây giờ lên Facebook của Thuý Kiều, ngoài có dấu tick xanh, kéo xuống newsfeed còn thấy cô nàng đang nhận được kha khá các job quảng cáo sản phẩm. Từ dầu gội, nước hoa... Thậm chí còn có cả cát xê đóng clip quảng cáo. Không ai dám nghĩ làm trợ lý nghệ sĩ có ngày trở thành KOL đâu, nhưng Thuý Kiều của Ngọc Trinh làm được rồi. Thậm chí còn làm rất tốt!

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Ảnh 12.

Ngọc Trinh khoe khoảnh khắc trợ lý cá nhân của mình có cát xê đóng quảng cáo đầu tiên

"Thời tới cản không nổi" - Thuý Kiều nói gì về thành công của mình?

Trước hết phải kể câu chuyện sương sương này, bản thân người viết từng nhiều lần liên hệ phỏng vấn Thuý Kiều. Tuy không hẳn là từ chối nhưng Thuý Kiều thật lòng không biết phải nói gì về mình. Thuý Kiều tâm sự mỏng rằng: Em chỉ đang làm tốt việc của mình là trợ lý của chị Ngọc Trinh thôi...

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Ảnh 13.

Thuý Kiều nói chỉ đang làm tốt việc của mình

Và đúng! Thuý Kiều chính là minh chứng cho chuyện dù làm việc gì, có đứng sau làm "hậu phương" nhưng làm tốt, làm chỉn chu thì bạn hoàn toàn có khả năng thành công. Bản thân Thuý Kiều đang làm rất tốt việc của mình nên mới được Ngọc Trinh tin tưởng và "cưng chiều" đến vậy. Tin nổi không, thậm chí những giấy tờ, tiền bạc chuyển khoản... Ngọc Trinh cũng tin tưởng giao cho Thuý Kiều ký hoá đơn là bạn đủ hiểu cô nàng 9x này "có chiêu" cỡ nào.

Ngoài ra, bản thân Thuý Kiều cũng là người nhạy bén, nắm trend tốt trên MXH. Nếu không thì mấy clip cuộc sống đời thường, những story triệu tim của Ngọc Trinh ai quay cho? Vậy nên đừng ai nghĩ làm trợ lý Ngọc Trinh là sướng nữa nhé, muốn có hào quang như Thuý Kiều thì tốt nhất là làm tốt nhất chuyện của mình đi cái đã!

Nguồn ảnh: Instagram, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm