Thuý Kiều gợi ý Vũ Khắc Tiệp làm 1 chuyện để cô nàng được hưởng ké, dân mạng bình luận: Sắp theo nghề mẫu rồi sao?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 06/03/2021

Không biết trợ lý Thuý Kiều của Ngọc Trinh đã gợi ý điều gì cho Vũ Khắc Tiệp vậy nhỉ?

Nếu hỏi nhân vật nào khi đứng bên cạnh Ngọc Trinh mà vẫn không bị nữ hoàng nội y giật spotlight đó chính là Thuý Kiều - trợ lý cá nhân kiêm "quản gia" của căn biệt thự trị giá 40 tỷ. Thay vì giữ khoảng cách giữa sếp và nhân viên, Ngọc Trinh luôn coi Thuý Kiều như chị em trong nhà, cuộc vui nào có Trinh thì nhất định không thể thiếu Thuý Kiều.

Vậy nên không có gì lạ khi ngoài Ngọc Trinh, Thuý Kiều cũng có mối quan hệ thân thiết với những bạn bè của "sếp" mình là những nhân vật máu mặt trong showbiz. Mới đây, Thuý Kiều đã làm nhiều người bất ngờ khi selfie với Vũ Khắc Tiệp kèm theo đó là một lời đề nghị vô cùng đáng yêu.

Thuý Kiều gợi ý Vũ Khắc Tiệp làm 1 chuyện để cô nàng được hưởng ké, dân mạng bình luận: Sắp theo nghề mẫu rồi sao? - Ảnh 1.

Thuý Kiều và Ngọc Trinh có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Thuý Kiều gợi ý Vũ Khắc Tiệp làm 1 chuyện để cô nàng được hưởng ké, dân mạng bình luận: Sắp theo nghề mẫu rồi sao? - Ảnh 2.

Bức ảnh gây xôn xao của Thuý Kiều và Vũ Khắc Tiệp

Thoạt nhìn nhiều cư dân mạng còn lầm tưởng Thuý Kiều sắp tấn công showbiz với vai trò người mẫu, ai mà chẳng biết Vũ Khắc Tiệp là ông bầu có máu mặt trong làng thời trang. Hoá ra trợ lý nhà Ngọc Trinh chỉ có yêu cầu đơn giản là hãy rủ chủ tịch Ngọc Trinh đi chơi những nơi sang chảnh để cô nàng... được hưởng ké.

Có thể đây chỉ là lời nói đùa của Thuý Kiều vì có không cần Vũ Khắc Tiệp thì bình thường cô nàng cũng được Ngọc Trinh dẫn đi khắp nơi rồi. Hoặc có khi Thuý Kiều vẫn còn nhớ trải nghiệm ở resort 6 sao đẳng cấp nhất nhì Việt Nam ở Bình Thuận, chuyến vlog tốn mớ tiền của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chăng?

Thuý Kiều gợi ý Vũ Khắc Tiệp làm 1 chuyện để cô nàng được hưởng ké, dân mạng bình luận: Sắp theo nghề mẫu rồi sao? - Ảnh 3.

Thuý Kiều ở chuyến đi resort 6 sao đẳng cấp với hội bạn Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp

Thuý Kiều gợi ý Vũ Khắc Tiệp làm 1 chuyện để cô nàng được hưởng ké, dân mạng bình luận: Sắp theo nghề mẫu rồi sao? - Ảnh 4.

Có thể nói thời gian gần đây, Thuý Kiều khá thân thiết với những người bạn của Ngọc Trinh. Ngoài selfie cùng Vũ Khắc Tiệp, mới 2 hôm trước Thuý Kiều cũng có màn đọ sắc cùng Linh Chi nữa.

Thuý Kiều gợi ý Vũ Khắc Tiệp làm 1 chuyện để cô nàng được hưởng ké, dân mạng bình luận: Sắp theo nghề mẫu rồi sao? - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm