Thùy Dương liếc mắt, nghi ngờ học trò Lương Thùy Linh cố tình diễn trước mặt giám khảo

Shin Ruan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:31 07/12/2021

Trước nghi ngờ của Thùy Dương, Lương Thùy Linh đã lên tiếng bảo vệ học trò.

Từng là thí sinh lọt vào mắt xanh của HLV TyhD Thùy Dương trong vòng chọn đội, Y Hạ sở hữu chiều cao ấn tượng và gương mặt chuẩn model. Thế nhưng, cô nàng luôn có những biểu cảm, hành động hơi "hiền", trái ngược hẳn với vẻ ngoài cool ngầu của mình. Xuyên suốt các tập của The Next Face Vietnam, cái tên Y Hạ gần như bị lấn át bởi những thí sinh hoạt ngôn và nhiều drama khác.

Thế nhưng, điều khiến BGK đặt nghi vấn chính là việc nữ người mẫu như trở thành một con người khác khi bước vào các phần thi. Các thử thách diễn xuất hay catwalk cũng trở nên mới mẻ hơn với năng lượng tiềm ẩn hiếm thấy của Y Hạ. Đặc biệt, với những nét diễn tự nhiên và phối hợp ăn ý với thành viên của team mình, Y Hạ cùng H Vi Ktla mang về chiến thắng đầu tiên cho team Lương Thùy Linh trong tập 5.

Thùy Dương liếc mắt, nghi ngờ học trò Lương Thùy Linh cố tình diễn trước mặt giám khảo - Ảnh 1.
Thùy Dương liếc mắt, nghi ngờ học trò Lương Thùy Linh cố tình diễn trước mặt giám khảo - Ảnh 2.

Tuy nhiên, host Nam Trung và HLV TyhD vẫn không thể lý giải tại sao thí sinh team Lương Thùy Linh lại có sự thể hiện xuất thần đến vậy. Host của chương trình nhận xét: "Trong thử thách em thoải mái và năng động hơn, thế mà ngoài này em cứ như một bộ phim quay chậm gấp 4 lần, đã thế còn hay bị tụt đường huyết nữa chứ". Tiếp lời host Nam Trung, TyhD lại có phần đánh đố Y Hạ: "Không biết là do uống nước đường hay thế nào mà vô thử thách thấy không hề liên quan tí nào. Có một chút gì đó gọi là diễn đúng không em?".

Thùy Dương liếc mắt, nghi ngờ học trò Lương Thùy Linh cố tình diễn trước mặt giám khảo - Ảnh 3.

TyhD đặt nghi vấn Y Hạ đang cố tình diễn

Lý giải cho điều này, Y Hạ cho biết sức khỏe mình không ổn định, nhưng khi vào set cô cần phải cố gắng, phấn chấn hơn vì cả team của mình. Hoàn toàn không có chuyện cố tình diễn như huấn luyện viên TyhD nghi ngờ.

Nếu như TyhD và H'Hen Niê hy vọng Y Hạ có thể sống thật hơn, thể hiện năng lượng và ghi nhận những góp ý từ ban giám khảo, Lương Thùy Linh lại có chút bênh vực gà nhà: "Thực sự người mệt nhất là các bạn thí sinh vì áp lực và lịch trình dày đặc. Dù sức khỏe không tốt nhưng khi vào set các bạn cố gắng và làm tốt thử thách là được".

Thùy Dương liếc mắt, nghi ngờ học trò Lương Thùy Linh cố tình diễn trước mặt giám khảo - Ảnh 4.

Diễn xuất gần gũi, tự nhiên của Y Hạ…

Thùy Dương liếc mắt, nghi ngờ học trò Lương Thùy Linh cố tình diễn trước mặt giám khảo - Ảnh 5.

... đã góp phần tạo nên chiến thắng cho đội Lương Thùy Linh

Ảnh: The Next Face Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm