Thúy Diễm bất ngờ xin dừng bình chọn tại VTV Awards, bà Bích (Hương Vị Tình Thân) vai phụ "hiên ngang" lọt top

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:06 15/08/2021

Nhiều bất ngờ đã đến ở hạng mục nữ diễn viên ấn tượng của Giải thưởng VTV Awards 2021.

Đối với những khán giả yêu thích phim truyền hình, VTV Awards là giải thưởng thường niên gây được sự chú ý nhiều nhất. Sau một thời gian khởi động, mới đây, BTC giải thưởng đã chính thức công bố top 5 nữ diễn viên truyền hình ấn tượng trong năm 2021.

Danh sách này gồm có diễn viên Hồng Diễm, Thuý Diễm, NSND Thu Hà, Lương Thu Trang và NS Lê Tú Oanh. Ai sẽ là người giành được chiến thắng trong năm nay vẫn đang là một dấu chấm hỏi.

Thúy Diễm bất ngờ xin dừng bình chọn tại VTV Awards, bà Bích (Hương Vị Tình Thân) vai phụ hiên ngang lọt top - Ảnh 1.

Có thể thấy, năm nay VTV Awards có sự xuất hiện của rất nhiều những gương mặt gạo cội. Đáng chú nhất phải kể đến NS Lê Tú Oanh. Có thể thấy dù chỉ đảm nhiệm vai phụ trong bộ phim Hương Vị Tình Thân nhưng bà Bích (NS Tú Oanh) đã thực sự để lại ấn tượng cực lớn đối với khán giả. Vì thế nên việc nữ nghệ sĩ góp mặt tại top 5 mùa giải này đang được khán giả nhiệt tình ủng hộ.

Thúy Diễm bất ngờ xin dừng bình chọn tại VTV Awards, bà Bích (Hương Vị Tình Thân) vai phụ hiên ngang lọt top - Ảnh 2.

NS Tú Oanh trong vai bà Bích tại Hương Vị Tình Thân

Bên cạnh đó, dù vượt qua nhiều gương mặt xuất sắc để lọt vào top 5 diễn viên nữ ấn tượng VTV nhưng mới đây Thuý Diễm bất ngờ phải viết tâm thư xin dừng kêu gọi bình chọn cho giải thưởng.

"Diễm xin phép được dừng kêu gọi bình chọn cho giải thưởng VTV Award 2021! Sau khi được BTC thông báo Diễm là nghệ sĩ miền Nam duy nhất được vào Top 5 nữ diễn viên ấn tượng của năm, Diễm thật sự rất vui và hạnh phúc !

Nhưng trong tình hình cả nước và đặc biệt là TP.HCM quê hương của Diễm đang thật sự rất khó khăn với bao nhiêu lo toan cho cuộc sống lẫn sinh mạng của nhiều người! Diễm nghĩ mình không nên làm phiền đến khán giả, những người đã yêu thương và ủng hộ cho Diễm trong thời gian vừa qua vào lúc này!", Thuý Diễm cho biết.

Thuý Diễm xin dừng kêu gọi bình chọn cho giải thưởng khi lọt top 5 nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2021
Thúy Diễm bất ngờ xin dừng bình chọn tại VTV Awards, bà Bích (Hương Vị Tình Thân) vai phụ hiên ngang lọt top - Ảnh 4.

Tâm thư của Thuý Diễm khiến nhiều khán giả xúc động. Thời gian qua, cô đã rất nỗ lực và để lại nhiều ấn tượng khi đảm nhiệm vai diễn trong bộ phim Cát Đỏ

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm