Thùy Chi cover hit Phương Thanh nhưng bị chê không phù hợp, netizen phán luôn: "Nghe là biết chưa bao giờ bị thất tình"

D.T, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 07/05/2022

Đến Thùy Chi cũng có lúc bị chê cơ mà...

Mới đây, Thùy Chi đã chia sẻ lên TikTok của cô đoạn clip đang trình diễn ca khúc Ta Chẳng Còn Ai, một sáng tác nổi tiếng của NS Đức Trí. Giữa khung cảnh núi trời Đà Lạt, Thùy Chi đã có một đêm diễn ấm cúng tại một địa điểm trình diễn rất nổi tiếng ở "xứ sở sương mù".

Thùy Chi thể hiện ca khúc Ta Chẳng Còn Ai của NS Đức Trí

Ta Chẳng Còn Ai là một sáng tác của Đức Trí được đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng từng thể hiện: Uyên Linh, Hòa Minzy, Minh Tuyết, Đông Hùng,... Tuy nhiên, phiên bản được đánh giá thành công nhất và mang trọn vẹn "nỗi đau" trong ca khúc phải kể đến Phương Thanh. Phiên bản của "chị Chanh" nổi tiếng và nhanh chóng trở thành một trong những ca khúc định vị nên tên tuổi của Phương Thanh trong thời kì Làn Sóng Xanh.

Không khó để thấy ở phía dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến cho rằng Thùy Chi đã không thể hiện được trọn vẹn ca khúc mặc dù không thể phủ nhận giọng hát của cô vẫn rất hay. Nhiều khán giả đánh giá chất giọng trong trẻo, nhẹ nhàng của Thùy Chi hát Ta Chẳng Còn Ai không phù hợp, thậm chí cho rằng: "Nghe qua là biết chưa thất tình nên không hát được"...

Thùy Chi cover hit Phương Thanh, vẫn da diết đấy nhưng bị chê không phù hợp, netizen phán luôn: Nghe là biết chưa bao giờ bị thất tình - Ảnh 3.

Đa số bình luận đều cho rằng Thùy Chi dù hát hay nhưng không thể nào bằng Phương Thanh.

- Hát hay thì hay nhưng đúng là cái hồn không toát ra hết được như Phương Thanh, tiếc!

- Lần đầu tiên thấy Thùy Chi nhận nhiều lời chê như vậy luôn đấy.

- Hát hay mà bản của Phương Thanh mãi đỉnh!

- Nghe nhẹ nhàng quá, không có giằng xé đúng như tinh thần bài hát rồi.

Clip: TikTok - Gif: cắt màn hình

https://kenh14.vn/thuy-chi-cover-hit-phuong-thanh-nhung-bi-che-khong-phu-hop-netizen-phan-luon-nghe-la-biet-chua-bao-gio-bi-that-tinh-20220507154051791.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm