Thương tâm: Giúp người gặp nạn, cụ ông 70 tuổi bị xe container tông tử vong

Minh Nhân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:33 16/12/2020

Trong lúc giúp đỡ người đàn ông chở bánh đa bị ngã giữa đường, cụ ông 70 tuổi bị xe container tông trúng, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sáng 16/12, ông Đ. trú tại xã Tân Tiến, huyện An Dương, TP. Hải Phòng trong lúc chở bánh đa từ cơ sở sản xuất, đến gần KCN Nomura Hải Phòng thì xe và người bất ngờ ngã xuống đường. 

Ông Th., hơn 70 tuổi, sống gần khu vực thấy vậy đã tới hỗ trợ. Tuy nhiên, lúc này một xe container chạy tới, tông trúng khiến 2 người bị thương nặng.

Thương tâm: Giúp người gặp nạn, cụ ông 70 tuổi bị xe container tông tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm (Ảnh: FB)

Do vết thương nặng nên ông Th. mất trên đường đi cấp cứu, ông Đ. được xác định bị gãy chân. Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Chiều 16/12, ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND xã Tân Tiến xác nhận vụ việc và cho biết, hiện cơ quan chức năng đang làm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thương tâm: Giúp người gặp nạn, cụ ông 70 tuổi bị xe container tông tử vong - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm