Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ hiệu đâu dễ

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:28 21/04/2021

Thanh lý một chiếc túi hiệu cũng khó lắm chứ đùa.

Tưởng thanh lý đồ hiệu là dễ ư? Không hẳn đâu nhé, vì chỉ cần nhìn trường hợp của Hà Trúc dưới đây là thấy rõ cái khó liền.

Chẳng là, nàng blogger đình đám có chiếc túi hiệu Saint Laurent mua 2.250 USD, tức là gần 52 triệu đồng nhưng chưa một lần chưng diện. Lý do Hà Trúc không diện em này cũng dễ hiểu thôi, là vì cất tủ rồi... quên á! Rồi khoảng một năm khi nhớ ra, cô nàng mới muốn thanh lý chiếc túi đắt đỏ này. Và mấu chốt nằm ở đây nè các vị ơi, bởi Hà Trúc đăng tin nhượng lại túi hiệu từ tháng giêng, nhưng mãi đến tháng 4 rồi mà không có chị em nào "hốt". Buồn của Trúc là ở đây chứ đâu!

Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ hiệu đâu dễ - Ảnh 1.

Cần phải nói rõ hơn là ban đầu Hà Trúc định thanh lý nhanh chiếc túi với giá 30 triệu, vậy mà tiếc là không có chị em nào ngó nghiêng. Có lẽ giá như vậy vẫn còn cao quá chăng, nên mới đây blogger 9X quyết định chơi lớn khi để giá "iu thương" hơn nữa để các tín đồ dễ "chốt đơn" hơn một xíu. Vâng, mức giá hữu nghị mà Hà Trúc vừa update chỉ còn 22 triệu đồng cho thôi nha!

Trên story, cô nàng cũng thiết tha rao bán chiếc túi của nhà mốt Pháp: "Mua đi lời lắm mua về bán lại thậm chí lời mấy triệu nha các bác. Bữa đăng mua 50 bán 30 vẫn không ai mua, nay mình bán 22 luôn cho lẹ".

Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ hiệu đâu dễ - Ảnh 2.

Hiện trạng của chiếc túi này là cái gì cũng mới tinh vì chính chủ chưa xách một lần, thậm chí tag giá vẫn còn nguyên, seal dán ở khoá túi cũng còn chưa gỡ. Tính ra, đây là một deal hời để chị em "săn" túi hiệu sành điệu mà giá lại rẻ hơn một nửa so với giá gốc.

Mẫu túi này có tên đầy đủ là Saint Laurent Betty Satchel Eel Skin Shoulder Bag In Black. Em nó là kiểu túi đeo vai với thiết kế đáy túi bo tròn, được chế tác từ da lươn, có khoá cài chắc chắn và được chạm khắc logo tinh xảo.

Thương Hà Trúc: Thanh lý lỗ 1/2 chiếc túi Saint Laurent mà vẫn ế sưng, vậy mới thấy pass đồ hiệu đâu dễ - Ảnh 4.
Nơi mua
  • Giá: 22 triệu đồng

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm