Thương cho Orange: Hát live ra sao mà lại bị nghi ngờ hát nhép?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:45 30/04/2021

Orange đã có màn trình diễn ca khúc Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy ở sự kiện ra mắt phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Tối 27/4, buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh chính thức được diễn ra, đông đảo dàn sao Vbiz cũng đã tề tựu cùng chung vui với Đạo diễn Victor Vũ cùng dàn diễn viên AMEE, Salim, Trúc Anh, Samuel An,... Tại sự kiện, Orange cũng đã có sân khấu hát live đầu tiên ca khúc Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy, bài hát nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Orange hát live ca khúc Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy tại họp báo ra mắt phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ với giọng hát vô cùng nội lực, Orange không gặp bất kì khó khăn gì để hoàn thành màn trình diễn trong sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả phía bên dưới. Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy là một bản nhạc điện tử sáng tác bởi "hitmaker" Khắc Hưng và phần hoà âm phối khi do Triple D đảm nhiệm, ca khúc mang màu sắc u tối với đoạn drop ấn tượng, hứa hẹn sẽ càng thu hút công chúng khi bộ phim chính thức ra mắt.

Thương cho Orange: Hát live ra sao mà lại bị nghi ngờ hát nhép? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, có lẽ do Orange hát live như "nuốt đĩa" trên sân khấu sự kiện này nên không ít bình luận hồ nghi cho rằng cô nàng đã... hát nhép vì âm thanh phát ra quá hoàn hảo, không thua kém gì phòng thu. Một số ý kiến khác nhẹ nhàng hơn thì cho rằng Orange đã tiến hành hát đè trên nền playback tại sự kiện này.

Thương cho Orange: Hát live ra sao mà lại bị nghi ngờ hát nhép? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, những ý kiến xoay quanh việc hát nhép - hát đè ngay lập tức bị nhấn chìm trong những bình luận phản biện từ người hâm mộ. Nhiều người chỉ ra có những đoạn Orange lấy hơi và phát âm rất đặc trưng, chứng tỏ cô nàng hát live hoàn toàn.

Đa số lại tự hào về thần tượng và cho rằng do Orange hát live quá hay nên khiến nhiều người hoang mang, tưởng là hát nhép! Nhiều người hâm mộ còn nhận định bản live của Orange trên sân khấu có phần hay hơn cả bản studio Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy.

Thương cho Orange: Hát live ra sao mà lại bị nghi ngờ hát nhép? - Ảnh 4.
Thương cho Orange: Hát live ra sao mà lại bị nghi ngờ hát nhép? - Ảnh 5.

Clip: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm