Thương cảm với nhà hàng bị "bom" 150 mâm cỗ cưới, người dân Điện Biên ùn ùn kéo đến mua ủng hộ

Tùng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:06 30/09/2020

Sau khi nhà hàng lên Facebook cho biết bị "bỏ bom" 150 mâm cỗ cưới, rất nhiều người dân địa phương đã kéo đến để mua ủng hộ. Được biết, nhà hàng này đã phải bán lỗ mỗi mâm cỗ với giá 500 ngàn đồng.

Chiều nay 30/9, một nhà hàng ở Điện Biên đã gây xôn xao trên mạng xã hội khi đăng tải thông tin bị "bỏ bom" đến 150 mâm cỗ cưới.

Theo nhà hàng này cho biết, họ được một gia đình người quen đặt 150 mâm cỗ kèm phông rạp đám cưới qua hình thức nói miệng, dự định trưa 30/9 sẽ tổ chức lễ thành hôn và mời quan khách đến dùng bữa. Tuy nhiên đã quá giờ hẹn mà vẫn không thấy bóng dáng ai đến buổi tiệc, cũng không thể liên hệ được với người đã đặt cỗ, nhà hàng tá hỏa đăng thông tin lên Facebook và kêu gọi mọi người hãy giúp đỡ mua lại số cỗ bị "bỏ bom".

Thương cảm với nhà hàng bị bom 150 mâm cỗ cưới, người dân Điện Biên ùn ùn kéo đến mua ủng hộ - Ảnh 1.

Nhà hàng kêu gọi mọi người mua ủng hộ số cỗ cưới bị "bỏ bom" (Ảnh chụp màn hình)

Sự việc trên ngay sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều hết sức bất ngờ, choáng váng bởi tình huống quá éo le và hy hữu. Sự tình mặc dù chưa được các bên giải thích rõ ràng, tuy nhiên việc nhà hàng bị "ế" đến 150 mâm cỗ thì chắc chắn thiệt hại không hề nhỏ. Do vậy đã có rất nhiều người dân địa phương kéo đến để mua cỗ ủng hộ, giúp đỡ nhà hàng khắc phục phần nào thiệt hại kinh tế. Được biết, mỗi mâm cỗ được nhà hàng "thanh lý" lỗ, chỉ bán giá 500 ngàn đồng/ mâm.

Theo video livestream Facebook của những người dân có mặt tại nhà hàng, đã có rất nhiều người dân kéo đến để mua cỗ ủng hộ. Khi số cỗ nhanh chóng được bán hết, chủ nhà hàng phải thông báo rằng đã hết đồ, cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người.

Cũng trong video livestream, người đàn ông chủ nhà hàng ngồi trên ghế để nói chuyện với mọi người, tỏ ra khá mệt mỏi. Ông nói rằng mọi người mua cỗ ủng hộ trả bao nhiêu tiền cũng được, còn thừa gì thì mang hết về, ông đã quá chán nản không còn muốn tính toán thêm nữa.

Số cỗ cưới bị "ế" bày trên bàn (Ảnh: FB)

Người dân tập trung mua những đĩa thức ăn ủng hộ cho nhà hàng (Ảnh cắt từ livestream)

Những mâm cỗ đã được mua hết sạch (Ảnh cắt từ livestream) 

Hiện sự việc trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, gia đình phía cô dâu, chú rể vẫn chưa lên tiếng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm