Thực lực ai kém nhất trong 3 Quán quân Uyên Linh - Phương Vy - Trọng Hiếu, và đây là câu trả lời của Văn Mai Hương

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 16/03/2021

Văn Mai Hương đã có câu trả lời thẳng thắn khi phải xếp hạng thực lực giảm dần giữa 3 Quán quân Vietnam Idol Uyên Linh - Phương Vy - Trọng Hiếu.

Văn Mai Hương bắt đầu nổi danh và được khán giả biết đến nhiều nhất kể từ khi xuất sắc giành ngôi vị Á quân chương trình Vietnam Idol 2010. Đây cũng là cuộc thi cho "ra lò" nhiều Quán quân tài năng và trở thành nghệ sĩ đình đám ở thời điểm hiện tại. Trong đó 3 Quán quân Vietnam Idol được khán giả dành tình cảm có thể nói tới như Uyên Linh (Quán quân 2010), Phương Vy (Quán quân 2007) và Trọng Hiếu (Quán quân 2015). 

Mới đây cộng đồng mạng đã "đào" lại đoạn clip Văn Mai Hương tại chương trình Bar Stories cách đây 2 năm trước. Khi nhận được câu hỏi phải xếp hạng giảm dần về thực lực giữa các Quán quân Vietnam Idol Phương Vy - Uyên Linh - Trọng Hiếu, Văn Mai Hương dù khá "sốc" nhưng vẫn có câu trả lời nhanh chóng. 

Thực lực ai kém nhất trong 3 Quán quân Uyên Linh - Phương Vy - Trọng Hiếu, và đây là câu trả lời của Văn Mai Hương - Ảnh 1.

Văn Mai Hương buộc phải chọn ra người có thực lực kém nhất...

Thực lực ai kém nhất trong 3 Quán quân Uyên Linh - Phương Vy - Trọng Hiếu, và đây là câu trả lời của Văn Mai Hương - Ảnh 2.

... trong 3 Quán quân Vietnam Idol: Uyên Linh - Trọng Hiếu - Phương Vy

Trả lời câu hỏi khó của MC Thuỳ Minh, Văn Mai Hương đã thẳng thắn đưa ra câu trả lời xếp theo thứ tự thực lực giảm dần: Uyên Linh, Phương Vy, Trọng Hiếu. 

Nói về sự lựa chọn của mình, Văn Mai Hương chia sẻ: "Em xin lỗi nhưng mà em chơi rất thân với Hiếu (cười). Em chỉ nghĩ là nếu nói về khía cạnh nào đấy thì Hiếu cũng là người tốt nhất". Để "giải nguy" cho Văn Mai Hương, MC Thuỳ Minh chốt lại bằng một câu: "Hiếu là người đàn ông nhất". 

Văn Mai Hương "sốc" khi nhận phải câu hỏi khó

Nhưng cũng đưa ra câu trả lời thẳng thắn xếp thực lực giảm dần: Uyên Linh - Phương Vy - Trọng Hiếu

Câu trả lời khiến cho Dustin và Thuỳ Minh vô cùng phấn khích

Ngay sau đó Văn Mai Hương cũng lên tiếng bảo vệ người bạn thân Trọng Hiếu

Trước lời chia sẻ của Văn Mai Hương, cộng đồng mạng đa số đều bày tỏ sự thuyết phục. Dù có ý kiến cho rằng Phương Vy có giọng hát "khủng" không kém nhưng nếu so sánh thì Uyên Linh vẫn nhỉnh hơn một chút. Mặt khác, nhiều người cũng đồng tình với Văn Mai Hương vì so với Uyên Linh hay Phương Vy về giọng hát thì Trọng Hiếu yếu thế hơn hẳn. 

Thực lực ai kém nhất trong 3 Quán quân Uyên Linh - Phương Vy - Trọng Hiếu, và đây là câu trả lời của Văn Mai Hương - Ảnh 7.

Một số ý kiến đồng tình dành cho lời xếp hạng của Văn Mai Hương

Nguồn: YouTube, TikTok 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm