Thực hư tin Việt Anh và Quỳnh Nga hẹn hò sau loạt khoảnh khắc "tình bể bình" gây sốt MXH

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:47 02/10/2020

Việt Anh và Quỳnh Nga dính nghi vấn đang bí mật hẹn hò suốt thời gian qua.

Hôm qua (1/10), Quỳnh NgaViệt Anh gây xôn xao khắp MXH với loạt ảnh vô cùng lãng mạn như những cặp đôi đang yêu. Trong loạt hình, Quỳnh Nga và Việt Anh cùng diện đồ tone trắng, trao cho nhau ánh mắt, cử chỉ tình cảm. Động thái này thêm một lần nữa khiến netizen đặt ra nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cặp đôi. Trước đó, dù 7749 lần lộ "hint" hẹn hò nhưng cả Việt Anh và Quỳnh Nga đều một mực phủ nhận.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là... "một cú lừa". Chia sẻ với chúng tôi, Quỳnh Nga cho hay đây chỉ là loạt hình chụp quảng cáo của cô và Việt Anh cho một khu resort từ năm ngoái. Đến hiện tại, phía resort mới tung lên MXH. Như vậy, Việt Anh và Quỳnh Nga không hề chụp bộ ảnh kỷ niệm tình yêu như nhiều người đang đồn đoán. 

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Còn Việt Anh khẳng định hiện tại anh vẫn đang độc thân, mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Thực hư tin Việt Anh và Quỳnh Nga hẹn hò sau loạt khoảnh khắc tình bể bình gây sốt MXH - Ảnh 2.

Việt Anh và Quỳnh Nga tình tứ bên nhau trong bộ ảnh mới

Thực hư tin Việt Anh và Quỳnh Nga hẹn hò sau loạt khoảnh khắc tình bể bình gây sốt MXH - Ảnh 3.

Thậm chí, Việt Anh và Quỳnh Nga còn được cho là hẹn hò ăn tối lãng mạn. Tuy nhiên, thực tế cả hai chỉ đang hợp tác chung trong 1 dự án quảng cáo

Thực hư tin Việt Anh và Quỳnh Nga hẹn hò sau loạt khoảnh khắc tình bể bình gây sốt MXH - Ảnh 4.

Trước đó, Việt Anh khẳng định mình vẫn đang độc thân hậu ly hôn, giữa anh và Quỳnh Nga chỉ là bạn bè thân thiết

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm