Rộ tin búp bê Annabelle "trốn" khỏi viện bảo tàng, xem kĩ mới biết đồn nhảm nha!

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:34 14/08/2020

Bất ngờ rộ thông tin cô búp bê bản gốc của phim điện ảnh "Annabelle" biến mất bí ẩn khỏi viện bảo tàng khiến cư dân mạng cả thế giới lo lắng, sự thật có liên quan đến phim mới của nam tài tử Tom Cruise.

Cư dân mạng thế giới đang truyền tay nhau mẩu tin đồn rằng cô búp bê Annabelle - bản gốc của loạt phim kinh dị nổi tiếng cùng tên, đã bí ẩn biến mất khỏi viện bảo tàng.

Rộ tin búp bê Annabelle trốn khỏi viện bảo tàng, xem kĩ mới biết đồn nhảm nha! - Ảnh 1.

Cô nàng búp bê Annabelle ở không cũng bị "trúng tin đồn"

Thông tin này ngay vừa truyền ra đã tạo nên một sự chú ý vô cùng lớn trong cộng đồng mạng. #Annabelle ngay lập tức lọt vào danh sách những từ khoá được quan tâm nhất trên toàn thế giới. Số lượng bài đăng bày tỏ sự quan tâm về cô nàng búp bê "có thể bị nguyền rủa" này đã tăng chóng mặt, gần 400 nghìn bài đăng ngay khi thông tin được tiết lộ.

Rộ tin búp bê Annabelle trốn khỏi viện bảo tàng, xem kĩ mới biết đồn nhảm nha! - Ảnh 2.

Ngay khi thông tin Annabelle mất tích, tên của cô lọt vào danh sách từ khoá nóng nhất mạng xã hội Twitter.

Một số cư dân mạng đa nghi còn cho rằng, sự "biến mất" của Annabelle có thể báo hiệu cho một năm 2020 chuyển biến xấu đi. Thực chất đây chỉ là một tin đồn thất thiệt. Cụ thể tất cả xuất phát từ những hiểu lầm khi nữ diễn viên Annabelle Wallis trả lời phỏng vấn cho tờ The Hollywood Reporter về màn hợp tác với Tom Cruise trong phim The Silencing

Rộ tin búp bê Annabelle trốn khỏi viện bảo tàng, xem kĩ mới biết đồn nhảm nha! - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Fanpage Phim Không Hay Xoá Group.

Rộ tin búp bê Annabelle trốn khỏi viện bảo tàng, xem kĩ mới biết đồn nhảm nha! - Ảnh 4.

Lược dịch: "Trời ơi Annabelle bỏ trốn, có ai đi nhà thờ với tôi không?". (Nguồn ảnh: Twitter)

Tại đoạn phỏng vấn này, Annabelle Wallis chia sẻ rằng nam diễn viên Tom Cruise không muốn đóng cảnh chạy, nhưng Annabelle đã thuyết phục bạn diễn rằng cô chạy rất nhanh. Khi lên báo Trung, lỗi dịch thuật đã xảy ra và câu nói này trở thành "Annabelle chạy mất". Từ đó dấy lên thông tin về cuộc "chốn trạy" của búp bê Annabelle khỏi bảo tàng Warren. Đặc biệt là họ của nữ diễn viên cũng khá giống với tên của viện bảo tàng nơi giữ gìn con búp bê "bị cho rằng" là dính lời nguyền.

Rộ tin búp bê Annabelle trốn khỏi viện bảo tàng, xem kĩ mới biết đồn nhảm nha! - Ảnh 5.

Lược dịch: "Năm 2020 không thể tệ hơn, Annabelle vừa mới trốn khỏi viện bảo tàng".

Rộ tin búp bê Annabelle trốn khỏi viện bảo tàng, xem kĩ mới biết đồn nhảm nha! - Ảnh 6.

Nhưng sự thật chỉ là lỗi dịch thuật xoay quanh bài phỏng vấn của nữ diễn viên Annabelle Wallis về quá trình quay "The Silencing" với Tom Cruise.

Rộ tin búp bê Annabelle trốn khỏi viện bảo tàng, xem kĩ mới biết đồn nhảm nha! - Ảnh 7.

Tom Cruise.

Đây là minh chứng cụ thể cho thấy, sai một ly có thể đi một dặm như thế nào. Một lỗi dịch thuật có thể gây ra hiểu lầm tai hại cho toàn thế giới. Đồng thời, cô búp bê Annabelle kia cũng sẽ không khiến năm 2020 của chúng ta chuyến biến xấu đi tẹo nào cả.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm