Thực hư sự xuất hiện của bảng quảng cáo Now tại "giao lộ đối đáp giữa Hari Won - Trấn Thành"

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 02:15 15/01/2021

Hình ảnh bảng quảng cáo của Now nằm giữa bảng quảng cáo của 2 đối thủ Beamin và Gojek đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh của bảng quảng cáo tại góc đường quen thuộc có mặt Gojek - đại diện bởi Hari Won và Beamin - đại diện bởi Trấn Thành, nhưng điều khiến mọi người bất ngờ chính là sự xuất hiện của Now - ứng dụng giao hàng, đối thủ của cả Beamin và Gojek.

Thực hư sự xuất hiện của bảng quảng cáo Now tại giao lộ đối đáp giữa Hari Won - Trấn Thành - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: AIM Academy

Hình ảnh đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, tuy nhiên sau khi tìm hiểu đây hoàn toàn là 1 bức ảnh chế bởi cộng đồng mạng với rất nhiều nhãn hàng chen vào giữa. Thông điệp của Now tại bảng quảng cáo cũng không mang nhiều ý nghĩa do đó những ai tinh ý sẽ nhận ra tấm bảng này không có thật ngay mà thôi.

Thực hư sự xuất hiện của bảng quảng cáo Now tại giao lộ đối đáp giữa Hari Won - Trấn Thành - Ảnh 2.

Hình ảnh chính xác tại góc đường này, bảng hiệu Now chế đang che đi bảng hiệu của ngân hàng MSB Bank

Cách đây không lâu, tại góc đường này cũng có sự xuất hiện của 1 thương hiệu khác. Câu chuyện "người thứ 3" chen vào mối quan hệ giữa 2 vợ chồng nhà Trấn Thành cũng được cư dân mạng tích cực bàn tán rôm rả.

Hiện tại, thông tin Now đặt bảng quảng cáo tại góc đường này hoàn toàn không chính xác. Tuy nhiên cộng đồng mạng cũng hy vọng sẽ được đón xem 1 thông điệp nào đó hay ho của Now ngay tại địa điểm này trong tương lai.

"Nhìn vào là biết fake rồi, nhưng Now nhảy vào thì vui phải biết".

"Có Now, Grab, Bee, làm đại hội anh hùng luôn đi".

"Chờ xem đội ngũ Now có nghĩ ra được nội dung gì đối đáp mặn mòi không, hấp dẫn mà".

"Thích mấy cái cạnh tranh mà hài hước vậy nè, như đợt Milo và Ovaltine ấy".

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm