Thực hư nồi lẩu bà Tân nấu có miếng thịt lạ "đen thui" như bị thúi, cảnh đàn cháu ngồi ăn sau đó đã chứng minh điều ngược lại

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:16 28/08/2021

Vlog mới nhất của bà Tân đã khiến nhiều người chú ý một chi tiết.

Tầm này ai cũng ở nhà không có gì làm, ăn mãi những món cơm nhà cũng chán nên nhiều cư dân mạng đã chọn cách đổi gió, bật YouTube ăn uống vừa xem vừa ăn cho nó ngon. Mới đây, nhiều netizen khi xem Vlog mới nhất của bà Tân đang không khỏi hoang mang khi thấy miếng thịt dê đen xì, được bà tận dụng để làm món lẩu dê.

Tuy nhiên, có vẻ lần này netizen lại hiểu lầm bà Tân rồi thì phải!

Thực hư nồi lẩu bà Tân nấu có miếng thịt lạ đen thui như bị thúi, cảnh đàn cháu ngồi ăn sau đó đã chứng minh điều ngược lại - Ảnh 1.

Miếng thịt dê có màu sắc "đen xì", nhiều người còn cho rằng nó bị hỏng...

Cụ thể, trong video làm lẩu dê của mình, bà Tân đã làm nhiều người không khỏi háo hức khi tuyên bố sẽ làm nồi nẩu khổng lồ. Dạo này bà Tân thường làm content nước uống, trà sữa, mãi mới chứng kiến được nồi đồ ăn xôi thịt nên ai cũng háo hức. Tuy nhiên, khi nhìn vào miếng thịt có phần hơi... đáng sợ kể trên, nhiều người đã không khỏi có chút ái ngại.

Nhưng thực tế là hầu như những miếng thịt dê nào cũng sẽ có màu sắc như vậy. Không giống như thịt heo hay thịt bò, thịt dê sau khi làm lông xong sẽ thường được "thui sơ" qua rơm hoặc than. Vậy nên những miếng da dê đa số sẽ có màu sắc hơi "cháy cháy", đen lỏm chỏm như trên. Hoàn toàn là một miếng thịt tươi ngon nhé.

Thực hư nồi lẩu bà Tân nấu có miếng thịt lạ đen thui như bị thúi, cảnh đàn cháu ngồi ăn sau đó đã chứng minh điều ngược lại - Ảnh 2.

Cận cảnh miếng thịt dê nhiều người cho là "kì lạ"

Thực hư nồi lẩu bà Tân nấu có miếng thịt lạ đen thui như bị thúi, cảnh đàn cháu ngồi ăn sau đó đã chứng minh điều ngược lại - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thực tế nó rất tươi, khi chặt ra còn nguyên màu đỏ hồng đây

Thực hư nồi lẩu bà Tân nấu có miếng thịt lạ đen thui như bị thúi, cảnh đàn cháu ngồi ăn sau đó đã chứng minh điều ngược lại - Ảnh 4.

Bà Tân dùng nguyên 1 cái đùi dê để làm nồi lẩu khổng lồ

Thực tế là ngay sau đó khi chế biến xong, những "tin đồn" về miếng thịt dê bị thiu - hỏng đã bị dập tắt vì những người đến ăn ai nấy đều khen ngon. Nhìn nồi lẩu khổng lồ hết trong phút mốt mà ai cũng thán phục tài năng nấu nướng của bà Tân. Lại thêm 1 món thành công rồi nhé!

Thực hư nồi lẩu bà Tân nấu có miếng thịt lạ đen thui như bị thúi, cảnh đàn cháu ngồi ăn sau đó đã chứng minh điều ngược lại - Ảnh 5.

Cận cảnh nồi lẩu dê được bà Tân nấu

Thực hư nồi lẩu bà Tân nấu có miếng thịt lạ đen thui như bị thúi, cảnh đàn cháu ngồi ăn sau đó đã chứng minh điều ngược lại - Ảnh 6.

Nhiều người ăn đều khen lấy khen để

Thực hư nồi lẩu bà Tân nấu có miếng thịt lạ đen thui như bị thúi, cảnh đàn cháu ngồi ăn sau đó đã chứng minh điều ngược lại - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm