Thực hư chuyện Daesung (BIGBANG) "xuống núi", đã lập tài khoản Instagram?

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:46 09/05/2021

Từng tuyên bố bản thân không thích hợp dùng mạng xã hội khiến các fan tiếc hùi hụi, nhưng giờ đây Daesung đã thay đổi quyết định của mình, sự thật thế nào?

Mới đây, cộng đồng mạng, đặc biệt là những fan Kpop vô cùng bất ngờ trước thông tin Daesung (BIGBANG) đã chính thức sử dụng mạng xã hội Instagram.

Thực hư chuyện Daesung (BIGBANG) xuống núi, đã lập tài khoản Instagram? - Ảnh 1.

Cụ thể trên các hội nhóm lớn về Kpop, nhiều thông tin Daesung sử dụng Instagram xuất phát khi nhiều người nhận ra có một tài khoản Instagram có tên @Dsplay_informal vừa xuất hiện. Hiện tại tài khoản này đang chỉ theo dõi 4 thành viên BIGBANG đó là G-Dragon, TOP, Seungri và Taeyang. Tại phần giới thiệu, tài khoản này cũng dẫn trực tiếp đến đường link kênh YouTube D'splay - từng một thời xôn xao chính là kênh YouTube của Daesung.

Thực hư chuyện Daesung (BIGBANG) xuống núi, đã lập tài khoản Instagram? - Ảnh 2.
Thực hư chuyện Daesung (BIGBANG) xuống núi, đã lập tài khoản Instagram? - Ảnh 3.

Đường link trên Instagram dẫn thẳng đến kênh YouTube từng được đồn đoán là của Daesung

Thông tin này khiến fan hâm mộ anh chàng nói riêng và fan Kpop nói chung vô cùng thích thú vì từ nay có thể tương tác và xem nhiều hoạt động của nam nghệ sĩ hơn trên mạng xã hội. Nếu đúng như thế, đây có thể được xem là một quyết định "táo bạo" của Daesung khi trước đó anh từng tuyên bố mạng xã hội không phải là nơi dành cho mình. "Gần đây, các fan đã hỏi tôi rất nhiều về vấn đề dùng mạng xã hội. Nhưng thật ra không có lý do gì đặc biệt đâu, tôi không thường hay chụp ảnh và cũng không có gì đặc biệt để nói. Có lẽ tính cách của tôi không thích hợp với mạng xã hội. Tôi không phải là kiểu người hay nói về bản thân và cũng không đủ chăm chỉ để sử dụng mạng xã hội. Tôi không muốn chỉ kết nối với người hâm mộ qua mạng xã hội, đó là tình cảm từ trái tim đến trái tim" - Daesung chia sẻ.

Thực hư chuyện Daesung (BIGBANG) xuống núi, đã lập tài khoản Instagram? - Ảnh 4.

Nhiều người hâm mộ thích thú với việc nam nghệ sĩ sử dụng mạng xã hội

Tuy nhiên có thể gần như chắc chắn đây không phải là tài khoản của Daesung. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây chỉ là tài khoản do một người hâm mộ nào đó lập ra, các hội nhóm chuyên cập nhật thông tin về idol nhà YG cũng đã bác bỏ tin đồn Daesung sử dụng Instagram. Có thể thấy, nam ca sĩ vẫn rất kiên quyết với quyết định không dùng mạng xã hội của mình, và người hâm mộ của anh chàng thì hoàn toàn tôn trọng quyết định đó.

Thực hư chuyện Daesung (BIGBANG) xuống núi, đã lập tài khoản Instagram? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm