Clip: Thuận Nguyễn chính thức lên tiếng về nghi án tung ảnh gầy trơ xương để PR cho phim

Lệ - Ảnh: Lương Khải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:48 16/03/2021

Thuận Nguyễn lần đầu xuất hiện công khai ở họp báo Bẫy Ngọt Ngào và đã có những chia sẻ chân thành về hình ảnh gần đây của mình.

Xuất hiện và trở thành tâm điểm của họp báo Bẫy Ngọt Ngào, Thuận Nguyễn đã có những chia sẻ chính thức đầu tiên về bức hình gầy gò của mình cũng như nghi án cố tình làm lố để PR cho phim.

Clip: Thuận Nguyễn chính thức lên tiếng về nghi án tung ảnh gầy trơ xương để PR cho phim - Ảnh 1.

Thuận Nguyễn tại họp báo Bẫy Ngọt Ngào

Về vấn đề "mất tích" sau khi lộ hình ảnh gầy trơ xương, Thuận Nguyễn chia sẻ ngay cả chính bản thân mình cũng rất bất ngờ khi thấy những hình ảnh này. Anh một lần nữa nhấn mạnh mình có thói quen tắt máy, không liên lạc với mọi người trong mỗi lần đi quay: "Trước đây tôi có thói quen khi đi quay thì sẽ off máy, kể cả Bẫy Ngọt Ngào cũng vậy, tôi off một tháng trời luôn vì cảm thấy không cần liên lạc với ai hết. Lần vừa rồi cũng vậy, tôi đang thực hiện phim khác nên là tắt máy. Khi nhìn hình của mình trên mạng thì tôi trở tay không kịp rồi. Hình đó không hề photoshop hay hóa trang gì cả. Đúng là tôi có giảm cân nhưng mọi người không phải lo lắng quá nhiều đâu, tôi vẫn khỏe, làm mọi người lo như vậy tôi thấy rất có lỗi. Xin lỗi mọi người rất nhiều."

Thuận Nguyễn chia sẻ về lý do mất tích sau khi lộ ảnh gầy gò

Clip: Thuận Nguyễn chính thức lên tiếng về nghi án tung ảnh gầy trơ xương để PR cho phim - Ảnh 3.

Có thể thấy Thuận Nguyễn hiện tại hoàn toàn khỏe mạnh

Về vấn đề bị cho rằng cố tình tung hình ảnh gầy gò để PR cho phim, Thuận Nguyễn cũng nhấn mạnh: "Tôi khẳng định luôn rằng đây không phải chiêu trò PR gì cả. Ken là vai diễn điện ảnh đầu tiên của tôi, tôi đặt rất nhiều sự cố gắng, tâm huyết vào nó. Điều tôi muốn PR nhất là khả năng diễn xuất của mình trong vai diễn này cũng như muốn cho mọi người thấy Thuận Nguyễn đang cố gắng, lúc nào cũng chăm chỉ với nghề, hoạt động nghệ thuật chân chính chứ không bao giờ muốn PR bằng một hình ảnh xuống sắc như vậy."

Thuận Nguyễn khẳng định không chiêu trò

Bẫy Ngọt Ngào dự kiến khởi chiếu từ 14/5 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm