Thừa sức đóng tủ giày hoành tráng nhưng hot mom Hằng Túi lại dùng hộp giày bằng nhựa, lý do khiến ai cũng gật gù

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:05 27/02/2021

Ngay sau khi chia sẻ, Hằng Túi đã nhận được kha khá ý kiến đồng tình của hội chị em.

Dù va vấp phải không ít rùm beng nhưng người ta vẫn phải công nhận rằng tài nuôi con lẫn khả năng quán xuyến chuyện kinh doanh hay nhà cửa của hot mom Hằng Túi thật sự rất ra gì và này nọ. Mới đây, cô cũng có những chia sẻ khá hay về việc mua sắm tủ hay hộp đựng giày khiến nhiều chị em phải gật gù đồng ý.

Thừa sức đóng tủ giày hoành tráng nhưng hot mom Hằng Túi lại dùng hộp giày bằng nhựa, lý do khiến ai cũng gật gù - Ảnh 1.

Theo như Hằng Túi chia sẻ thì chồng cô vốn đã định đóng riêng một tủ giày rồi phòng thay đồ long lanh cho cô nhưng cô đã thẳng thừng từ chối. Thay vào đó, cô lại thích tự tay tìm mua hộp đựng giày bằng nhựa trong để gìn giữ kho đồ hiệu lên đến 100 đôi của mình cơ.

Nhìn thành quả của vợ, chồng Hằng Túi cũng choáng luôn và phải đặt câu hỏi vì sao cô không thích đóng tủ giày vì tiền hộp đựng giày tính ra cũng ngang ngửa chứ đâu bớt được gì? Nhưng cuối cùng thì bà mẹ 6 con chỉ đáp: "Về cơ bản thì thiếu đôi nào, mất đôi nào, nhìn là em biết luôn. Với tầm này em đi làm sao được nữa, em để ngắm là chính". Và thế là chồng cô cũng... chịu thua.

Thừa sức đóng tủ giày hoành tráng nhưng hot mom Hằng Túi lại dùng hộp giày bằng nhựa, lý do khiến ai cũng gật gù - Ảnh 2.

Thực ra, đây cũng là tâm lý của rất nhiều tín đồ nghiện giày. Thay vì đóng tủ giày đơn điệu, họ lại thích trưng kho báu của mình trong những loại hộp đựng giày bằng nhựa trong. Có như thế, giày vừa được bảo quản sạch sẽ, dễ kiếm soát mà vừa thoả mãn nhu cầu ngắm nghía của chủ nhân. Nhiều netizen cũng đồng tình và bình luận ủng hộ Hằng Túi:

- Công nhận để thế này nhìn nhiều cho sướng chị ạ.

- Haha chuẩn chị ơi, chỉ chị em mới hiểu.

- Thật sự hộp kiểu này rất tiện ạ. Chứ bỏ vào tủ hay hộp bình thường mỗi lần mở ra để tìm mệt nghỉ.

- Chuẩn chị ơi, cho vào tủ không biết đôi nào mà lấy. Sau phát hiện mua 3 đôi giống nhau.

Nếu muốn tìm mua những hộp đựng giày tương tự, bạn có thể cân nhắc một số mẫu sau nhé:

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm